[WORLDKINGS 2022] TOP BỘ SƯU TẬP ĐỒ SỘ NHẤT THẾ GIỚI (P.10) Herbert Chavez - Người đàn ông “Siêu nhân” và bộ sưu tập kỷ vật siêu nhân lớn nhất thế giới (Philippines)

19-04-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Với niềm đam mê mãnh liệt với siêu nhân, anh chàng Herbert Chavez đã trải qua hơn 20 lần phẫu thuật để có vẻ ngoài giống siêu nhân cùng với Bộ sưu tập gần 5,000 kỷ vật liên quan đến siêu nhân.

Ở tuổi 16, Herbert Chavez là một chàng trai có ngoại hình trung bình, có thiên hướng làm bất cứ thứ gì liên quan đến ‘Siêu nhân’. Anh bắt đầu thu thập các kỷ vật của Siêu nhân vào năm 1990 - lục lọi khắp các cửa hàng Baclaran và Divisoria để tìm những món đồ đáng lưu giữ. Sau đó, vào năm 1995, Chavez quyết định đưa sự đam mê của mình lên một tầm cao mới: Anh đăng ký một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để bắt chước vẻ ngoài chỉn chu của Superman.

Để biến ước mơ thành hiện thực, Chavez đã phải trải qua tổng cộng hơn 20 lần phẫu thuật bao gồm tiêm môi, nâng cằm, độn đùi, sửa mũi và thậm chí là tẩy trắng da. Khi nhìn vào cấu trúc khuôn mặt của anh ấy ngày hôm nay, người ta có thể thừa nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải lúc nào cũng biến thành một thảm họa.

Với 5000 mảnh kỷ vật của Siêu nhân, Herbert đã trở thành chủ nhân của “Bộ sưu tập lớn nhất các kỷ vật về Siêu nhân” vào năm 2013.

Từ một chàng trai bình thường trở thành “Người đàn ông thép”, dường như chỉ mỗi “siêu năng lực” là thứ mà Chavez cần để biến thành “Siêu nhân” thực thụ.

Với những giá trị mà mình sở hữu, Chavez đã đến bệnh viện để gặp gỡ những bệnh nhân nhí với tư cách là Siêu nhân và khiến chúng vô cùng phấn khích vì được gặp Siêu nhân thực sự giúp lũ trẻ có thêm động lực vượt qua bệnh tật.

Herbert Chavez, Siêu nhân Philippines, hiện đang nhận được 600 - 1000 đô la Mỹ cho một lần xuất hiện tại một chương trình. Anh chủ yếu xuất hiện tại các chương trình từ thiện tổ chức cho trẻ em. Anh đến thăm các trại trẻ mồ côi trong trang phục Siêu nhân để tạo sự ngạc nhiên cho lũ trẻ. Anh ấy cũng đang tham gia các sự kiện gây quỹ để giúp quyên góp tiền cho các hoạt động xã hội khác nhau. Tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh doanh và Nghệ thuật Laguna, Herbert hiện đang điều hành Hội thảo Nhân tài cung cấp các dịch vụ quản lý sự kiện và quản lý tài năng cho những ai muốn tham gia các cuộc thi.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)