[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.127) "Nữ hoàng cừu" với bộ sưu tập 777 đồ vật liên quan đến cừu (Vương Quốc Anh)

24-11-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Một phụ nữ ở Anh sở hữu bộ sưu tập kỳ lạ, đó là 777 món đồ vật liên quan đến cừu.

Chị Michelle Sullivan (42 tuổi) sống ở Erdington, Birmingham, Anh có niềm đam mê đặc biệt với cừu. Trong suốt 17 năm qua, chị đã sưu tập 777 đồ vật khác nhau bao gồm cừu bông, đồ trang trí, cốc, bát, chảo... có hình cừu.

Chị Michelle chia sẻ: "Tôi có một tình yêu lớn với cừu. Khi xem bộ phim hoạt hình "Shaun the Sheep" (Những chú cừu thông minh), tôi đã nghĩ những con cừu thật dễ thương".  

Michelle bắt đầu bộ sưu tập kỳ lạ này từ năm 1996 khi một người bạn tặng chị một chú cừu đồ chơi vào dịp Giáng sinh. Hiện giờ, trong căn nhà hai phòng ngủ của chị chỗ nào cũng thấy hình ảnh những chú cừu.

Thông qua mạng xã hội Facebook và Twitter, nhiều người trên khắp thế giới đã biết về bộ sưu tập kỳ lạ của Michelle. Kết quả là chị đã nhận được nhiều quà tặng liên quan đến cừu từ tận Úc, Canada, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Thực tế, Michelle ước tính rằng 60% bộ sưu tập của chị là đồ được tặng.

Michelle thích cừu đến mức, chú chó cưng chị cũng đặt tên là Shauna (tên chú cừu trong phim hoạt hình). Thậm chí, chị còn xăm hình một chú cừu lên cánh tay.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)