[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.62) Bộ sưu tập 35.000 nam châm tủ lạnh không trùng lặp lớn nhất thế giới (Hoa Kỳ)

15-07-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Louise J. Greenfarb, còn được gọi là “Người phụ nữa nam châm”, đến từ Henderson (ngoại ô Las Vegas, Mỹ), có 35.000 nam châm tủ lạnh không trùng lặp mà cô đã sưu tập từ những năm 1970, lập kỷ lục thế giới mới về bộ sưu tập nam châm tủ lạnh lớn nhất thế giới.

Kỷ lục thế giới cho bộ sưu tập nam châm hit tủ lạnh lớn nhất được thiết lập bởi Louise. J. Greenfarb, Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ, người có 35.000 nam châm tủ lạnh không bị trùng lặp mà bà đã thu thập được từ những năm 1970.

Greenfarb nói : “Nó luôn khiến tôi hạnh phúc. Người phụ nữ có từ 500-600 nam châm trên tủ lạnh tại nhà của mình và phần còn lại của bộ sưu tập được rải khắp nhà”.

Các miếng nam châm này đến từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm tất cả các thể loại, từ 'các ngôi sao điện ảnh lâu đời' đến các chiến dịch chính trị.

Nam châm tủ lạnh là vật trang trí, được gắn với một nam châm nhỏ, được sử dụng để dán các mặt hàng như danh sách mua sắm, tác phẩm nghệ thuật dành cho trẻ em hoặc lời nhắc trên cửa tủ lạnh, hoặc đơn giản chỉ dùng làm vật trang trí.

Nam châm tủ lạnh có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, bao gồm cả khuôn cắt mỏng tạo thành độ dày và có thể có thông điệp quảng cáo trên đó.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)