[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.92) Gặp gỡ cặp đôi sở hữu bộ sưu tập kỷ vật ‘chú mèo Garfield' lớn nhất thế giới

24-09-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Kathy và Robert Kothe đã sưu tầm các kỷ vật của Garfield trong hơn 35 năm. Bộ sưu tập lập kỷ lục của Kathy bao gồm 6.192 món đồ độc nhất vô nhị, mặc dù ngôi nhà của họ có hơn 14.000 món đồ.

Garfield là một trong những con mèo hư cấu được yêu thích nhất và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử. Trong hơn 40 năm, Garfield đã giữ một vị trí nổi bật trong nền văn hóa đại chúng từ khi ông ra đời với tư cách là người dẫn đầu một bộ phim hoạt hình nổi tiếng cho đến khi ông nổi lên với tư cách là hoàng đế của một kho đồ sưu tầm, đa phương tiện, phần mềm, trò chơi, chương trình truyền hình và ảnh chuyển động.

Khuôn mặt màu cam quen thuộc và nụ cười nhếch mép đặc trưng của ông được quốc tế nhận biết nhiều hơn so với hầu hết các nguyên thủ quốc gia và người nổi tiếng.

Cathy Kothe hiện là người nắm giữ kỷ lục thế giới về số lượng đồ sưu tập của Garfield và chồng cô Robert là Người biên mục bộ sưu tập chính thức. Họ cùng nhau tìm cách cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc về cộng đồng những người yêu thích Garfield cũng như chia sẻ các mẹo và bí mật kinh doanh về những cách tốt nhất để tìm kiếm các mặt hàng quý hiếm, định giá và bán đồ sưu tầm cũng như điều hướng thế giới của những người sưu tập trực tuyến.

Bạn chắc chắn không cần phải là một nhà sưu tập để thưởng thức “Loves Garfield” - và tôn vinh “con mèo áp phích” được yêu thích trên thế giới vì sự lười biếng… và rượu lasagne!

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)