[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.98) Bộ sưu tập kỷ vật Quái vật Moshi số lượng nhiều nhất thế giới của Lucy Neath (Vương Quốc Anh)

30-09-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Lucy Neath, 12 tuổi, ở Milton Keynes, đã thu thập được 1.914 mảnh vật lưu niệm của cá nhân Moshi; cô bé đã mở rộng bộ sưu tập của mình trong ba năm qua và nó bao gồm tất cả mọi thứ từ cốc đến đệm, đồ chơi âu yếm cho đến tượng nhỏ; Bộ sưu tập của cô bé hiện lập kỷ lục thế giới mới cho Bộ sưu tập kỷ vật Moshi lớn nhất thế giới.

Bộ sưu tập Moshling cá tính của Lucy lên đến 400 con, trong đó yêu thích của cô là ShiShi gấu trúc hắt hơi. Moshi yêu thích của cô là Poppet và món đồ yêu thích của cô trong bộ sưu tập là Furnando từ bộ 'Luckies'.

“Tôi thực sự không biết rằng điều này sẽ xảy ra khi tôi bắt đầu chơi phiên bản trực tuyến của Moshi cách đây ba năm,” Neath nói.

"Tôi bắt đầu bộ sưu tập của mình với một chiếc túi mù Moshling Series One và nó thành công rực rỡ từ đó. Tôi dành phần lớn tiền tiêu vặt của mình cho hàng hóa Moshi và hơn hết, tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ đến Moshi HQ như một giấc mơ đã đến thật."

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)