[Worldkings 2023] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.172) Bộ sưu tập kỷ vật Womble lớn nhất thế giới của Gill Seyfang (Vương Quốc Anh)

29-01-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Gill Seyfang, 50 tuổi, đã yêu thích những bộ phim truyền hình thú vị, thân thiện với môi trường khi cô còn đi học.

Giảng viên đại học đã tích lũy được 1.703 món đồ Womble bao gồm đồ chơi, tạp chí, câu đố, trò chơi và thậm chí cả những thanh sô cô la theo chủ đề.

Bộ sưu tập của cô ấy được công nhận là lớn nhất vào năm 2016, nhưng hiện cô ấy đã quyết định bán hết.

Gill, ở Norwich, nói: “Thật khó để biết phải làm gì khác với nó. Tôi đã luôn hy vọng có thể có một bảo tàng nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực. Đã đến lúc bắt đầu một chương mới.

Elisabeth Beresford đã viết cuốn sách đầu tiên về Wombles vào năm 1968 và chương trình truyền hình stop-motion được chiếu vào đầu những năm 1970.

Hầu hết các món đồ của Gill sẽ được bán tại buổi đấu giá đồ chơi ở Runcorn.

Cô Seyfang nói thêm: "Triết lý của Wombles là điều gây ấn tượng nhất với tôi khi còn là một cô gái trẻ, vì vậy tôi có thể nói rằng nó chắc chắn đã truyền cảm hứng cho cuộc sống của tôi và những gì tôi dạy bây giờ.”

"Ở một mức độ đơn giản, nó nói về những con người phiền phức để lại những gói giòn của họ trên Wimbledon Common, nhưng nó cũng đi sâu hơn một chút về việc con người không quan tâm đến hành tinh này.”

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)