(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới - P1. Bộ sưu tập “Ký ức về anh hùng Superman” của Herbezt Chavez đến từ Philippines.

27-07-2019

(Worldkings.org - kyluc.vn) - Có rất nhiều người rất coi trọng các nhân vật siêu anh hùng của họ bằng cách sưu tập các vật phẩm liên quan. Herbert Chavez, 35 tuổi, đến từ thành phố Calamba, Philippines chính là một người trong số đó.

 

Ngoài việc sưu tập đồ chơi, mô hình, Chavez đã trải qua việc phẫu thuật mũi, làm trắng da, cải thiện môi, tái tạo hàm, cấy ghép pec và thậm chí cấy ghép cơ bụng để giống với anh hùng truyện tranh yêu thích của mình.

Anh đã chi khoảng 4.400 bảng cho các ca phẫu thuật c���a mình, anh dự định trở thành người mà trẻ em có thể trông đợi, giống như Superman và đưa ra bài học về đạo đức cho chúng bằng cách sử dụng ngoại hình khác biệt của mình.

 

 

Có phải các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đã gây thiệt hại cho cuộc sống hàng ngày của anh ấy? Chavez thừa nhận rằng rất khó để cố gắng theo kịp. "Nếu bạn nói về các siêu anh hùng, kỳ vọng của mọi người là họ hoàn hảo, họ không bị tổn thương và họ không chết", ông nói với D aily Mail UK.

 

 

Guinness đã công nhận Chavez có bộ sưu tập kỷ vật Siêu nhân lớn nhất với 1.253 vật phẩm (vào năm 2013) - từ búp bê kích thước thật đến áp phích trị giá hàng ngàn bảng Anh vào tháng 6 năm 2013. Nhưng anh nói rằng bộ sưu tập của anh hiện nay thực sự gần hơn với 5.000 mặt hàng và có kế hoạch thu thập thêm. Anh ấy thậm chí đã chuyển nhà để phù hợp với kế hoạch của mình. Mẹ anh, khi nói chuyện với Daily Mail, nói: "Tôi nhớ khi thằng bé còn là một đứa trẻ, nó rất thích các nhân vật Siêu nhân. Nó sẽ rất hạnh phúc khi tôi mua cho nó những chiếc áo có in hình Superman."

 

 

Khi được Daily Mail UK hỏi rằng anh ta có hối hận gì về sự biến đổi của mình không, anh ta nói: "Tôi hoàn toàn không có bất kỳ sự hối tiếc nào. Điều gì khiến tôi phải hối hận? Mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của tôi đều tích cực bởi vì Superman. Khi cơ thể tôi nói rằng nó không thể chịu đựng được nữa hoặc khi bác sĩ của tôi nói rằng cơ thể tôi không thể chịu được vì tuổi tác, thì tôi sẽ dừng lại. "


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)