[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 02.04.2024 - Healingfit Pro: Tai nghe công nghệ mới thay đổi cách thư giãn và chăm sóc sức khỏe tinh thần của người dùng

02-04-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Healingfit Pro, sản phẩm mới nhất đến từ MobiFren được xem là một sản phẩm tiên tiến mang tính cách mạng trong lĩnh vực thư giãn và giải trí, hứa hẹn thay đổi cách mọi người tìm kiếm sự thư giãn.

Healingfit Pro kết hợp công nghệ Kích thích Điện Xuyên Sọ (TES) cùng âm thanh ASMR, mang đến cho người dùng một giải pháp đột phá giúp cải thiện giấc ngủ, học tập và thư giãn. Với giao diện ứng dụng được thiết kế thông minh và áp dụng công nghệ tiên tiến, Healingfit Pro hứa hẹn sẽ thay đổi cách mọi người thư giãn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho tâm trí và tinh thần.

Thiết bị sử dụng dòng điện siêu nhỏ để kích thích não thông qua các thiết bị truyền nhỏ được đặt trên thái dương, những dòng điện này sẽ giúp não kích hoạt sự sản xuất endorphin và giảm căng thẳng. Thiết kế độc đáo dẫn truyền qua xương giúp đảm bảo sự thoải mái và an toàn, trong khi âm thanh ASMR sẽ tạo thêm cảm giác thư giãn cho người dùng

Người phát ngôn của MobiFren cho biết. "Với Healingfit Pro, chúng tôi đã kết hợp những ưu điểm của công nghệ TES và ASMR để lập nên một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ thư giãn. Sản phẩm của chúng tôi mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất và không gây đau hay mỏi tai dù bạn sử dụng sản phẩm trong nhiều giờ." 

Healingfit Pro cung cấp cho người dùng ba chế độ âm thanh để bạn có thể sử dụng cho các nhu cầu thư giãn khác nhau: Chế độ Học, Chế độ Ngủ và Chế độ Thư giãn . Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt và tính năng thiết bị một cách thủ công hoặc thông qua ứng dụng di động đi kèm. 

Với chuyên môn về công nghệ Bluetooth cùng lịch sử đổi mới công nghệ kéo dài 15 năm, MobiFren nhắm mục tiêu cách mạng hóa ngành công nghiệp thư giãn với Healingfit Pro. Bằng cách kết hợp sức mạnh của TES và ASMR, MobiFren đang mở ra một kỷ nguyên mới trong việc thư giãn và chăm sóc sức khỏe tinh thần của bản thân. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) (Nguồn ảnh: Internet)

Tags: Healingfit Pro