[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 03.04.2024 - Nitetronic T3 Pro: Nệm massage thông minh thế hệ mới

03-04-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với đệm massage thông minh Nitetronic T3 Pro, công nghệ Air Float sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện sự thư giãn và nâng cao chất lượng giấc ngủ ngay từ chính chiếc giường của bạn.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển cẩn thận, đội ngũ kỹ sư của Nitetronic đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của họ: đệm massage thông minh Nitetronic T3 Pro. Sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng  được thiết kế để giải quyết các vấn đề thường gặp về giấc ngủ, đồng thời mang lại sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời. 

Với trọng tâm là tích hợp sức khỏe vào thói quen hàng đêm,  đệm massage thông minh của Nitetronic sẽ mang đến cho người dùng một giải pháp tiện lợi trong việc kết hợp các động tác giãn cơ và mát-xa hàng ngày trực tiếp vào thói quen ngủ của người dùng. Được trang bị công nghệ mát-xa bằng sóng không khí cùng khả năng tùy chỉnh chế độ theo ý thích, sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người cao tuổi cũng như những người đang gặp vấn đề về giấc ngủ.

Với công nghệ mát-xa thông minh bằng khí đã được cấp bằng sáng chế, Nitetronic T3 Pro sẽ mang đến các chuyển động mát-xa nhẹ nhàng giúp thúc đẩy quá trình thư giãn, hỗ trợ phục hồi sau khi tập thể dục và tạo điều kiện cho người dùng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Quá trìnhmát-xa kéo dài 30 phút trước khi đi ngủ đã được chứng minh là cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ, giảm 36% thời gian cần thiết để chìm vào giấc ngủ và tăng chất lượng giấc ngủ sâu lên 54%.

Ngoài khả năng mát-xa tiên tiến, Nitetronic T3 Pro còn mang đến nhiều tính năng thông minh khác để nâng cao trải nghiệm giấc ngủ cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời lượng mát-xa theo ý thích, lên lịch nhắc nhở hoặc đặt báo thức để tránh ngủ quên thông qua ứng dụng đi kèm. Ngoài ra, ứng dụng còn có những bản nhạc hỗ trợ giấc ngủ do AI tạo ra, mang đến trải nghiệm âm thanh độc đáo phù hợp với sở thích cá nhân của người dùng.

Chất liệu CosyPUR của sản phẩm giúp đảm bảo phân bổ áp lực đồng đều, nâng cao trải nghiệm thư giãn, giảm đau lưng cũng như là giảm các tình trạng liên quan. Sản phẩm cũng có thể hoạt động như một tấm thảm yoga, mang đến sự linh hoạt hơn cho người dùng khi muốn kết hợp các kỹ thuật thư giãn vào thói quen hàng ngày của mình.

Trong thế giới đầy thách thức của cuộc sống hiện đại, tấm đệm massage thông minh Air Float của Nitetronic mang đến tia hy vọng cho những người đang tìm kiếm giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt hơn. Bằng cách tích hợp liền mạch các công nghệ thư giãn tiên tiến vào thói quen đi ngủ hằng ngày, Nitetronic T3 Pro sẽ giúp người dùng có lối sống lành mạnh, cải thiện giấc ngủ và nâng cao sức khỏe tinh thần của bản thân.  

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) (Nguồn ảnh: Internet)