[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 06.06.2023 - Vernte: Tai nghe thông minh khử tiếng ồn.

06-06-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Tai nghe sáng tạo này kết hợp chức năng của điện thoại thông minh với sự tiện lợi của tai nghe không dây, mang đến trải nghiệm âm thanh kết nối và đắm chìm thực sự. Bạn cũng có thể kết nối chúng với điện thoại di động và sử dụng như tai nghe thông thường.

Tai nghe thông minh Vernte được trang bị khả năng kết nối SIM 4G LTE, bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB và các tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB. Màn hình OLED 2" cho phép bạn định cấu hình, thiết lập và quản lý tai nghe, duyệt internet và truy cập các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn, cung cấp hình ảnh sắc nét và điều khiển cảm ứng trực quan. Bên cạnh chức năng mạnh mẽ, thiết bị có thiết kế kiểu dáng đẹp và chắc chắn cung cấp ba tùy chọn da chất lượng cao với lớp hoàn thiện bằng nhôm trên nẹp và chụp tai.Mẫu Exquisite-Plus nổi bật với chữ lồng có tính thẩm mỹ cao trên băng đô.

Được hỗ trợ bởi Android 11, tai nghe này cung cấp giao diện người dùng liền mạch và quen thuộc, cho phép bạn tải xuống và tận hưởng nhiều loại ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Bạn có thể tùy chỉnh thiết bị của mình bằng các chủ đề, tiện ích con và thông báo được cá nhân hóa, nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể của bạn. Tận hưởng quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ cao cấp của bạn như Google maps, Gmail, Google drive và Google home, đồng thời điều khiển hệ thống nhà thông minh của bạn trực tiếp từ tai nghe của bạn.

Trợ lý Google đưa chức năng của tai nghe lên một tầm cao mới, vì vậy bạn không cần phải tháo tai nghe ra để hoàn thành công việc. Với khẩu lệnh, bạn có thể đặt câu hỏi, đặt lời nhắc, điều khiển phát nhạc, nhận chỉ đường, v.v. Thao tác rảnh tay đảm bảo sự tiện lợi và an toàn khi bạn đang di chuyển. Ra lệnh bằng giọng nói rảnh tay khi chạy, đi bộ đến tàu điện ngầm, ăn trưa hoặc đa nhiệm. Sử dụng Trợ lý giọng nói; để nói các lệnh như “Này Vernte, phát Weeknd trên Spotify” mà không cần tháo tai nghe của bạn.

Kết nối internet 4G LTE hoặc Wi-Fi của tai nghe thông minh Vernte sẽ cung cấp khả năng phát trực tiếp không mất dữ liệu, độ trung thực cao cho tất cả các nguồn âm thanh của bạn. Để có thể phát trực tuyến không mất dữ liệu, tai nghe sử dụng codec âm thanh không mất dữ liệu và các codec này nén các tệp mà không loại bỏ bất kỳ thông tin âm thanh quan trọng nào, giữ nguyên chất lượng âm thanh gốc của tệp đồng thời giảm kích thước tệp để lưu trữ và phát trực tuyến dễ dàng hơn. Với bộ nhớ thiết bị 128GB hoặc 256GB, bạn có thể tải nhạc trực tiếp về thiết bị của mình và phát chúng mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet.

Tai nghe Vernte Smart sẽ được cài đặt sẵn các công cụ cộng tác như MS Teams, Skype, Zoom và Adobe Connect, giúp bạn dễ dàng tổ chức các cuộc họp khi đang di chuyển trong khi dừng uống cà phê nhanh, đi tàu điện ngầm hoặc họp trong môi trường ồn ào. địa điểm. Bạn có thể tải xuống các công cụ cộng tác khác mà bạn cần trực tiếp từ Cửa hàng ứng dụng. Các cuộc gọi của bạn được bảo vệ bằng các giao thức bảo mật và mã hóa AES 256, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc vi phạm quyền riêng tư.

Tai nghe Vernte Smart hoàn hảo cho những người đam mê thể dục. Nó có thể theo dõi tất cả các chuyển động, chẳng hạn như tốc độ, số bước, nhịp, khoảng cách và vị trí chính xác, khiến nó trở thành một đối tác tập luyện đáng tin cậy. Các chỉ số thời gian thực sẽ được gọi cho bạn trong khi bạn tập luyện và được lưu trong tai nghe của bạn. Trải nghiệm niềm vui và sự tự do khi chạy và theo dõi số liệu, vị trí và lộ trình của bạn khi có hoặc không có điện thoại.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)    


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)