[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 08.06.2023 - ChefDoodler - Cây bút đường cho thợ làm bánh hiện đại

08-06-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Được phát triển bởi những người phát minh ra Bút 3D 3Doodler, ChefDoodler cho phép bạn vẽ các tác phẩm đường trong vài giây.

Gặp ChefDoodler, cây bút cho phép bạn vẽ bằng đường. Công cụ nấu ăn sáng tạo này giúp việc biến đường thành những sáng tạo đẹp mắt và ăn được trở nên thú vị và đơn giản.

Các phương pháp điêu khắc đường truyền thống rất cồng kềnh, tốn thời gian và nguy hiểm. Được thiết kế cho mọi thợ làm bánh, trong mọi gia đình, ChefDoodler làm cho quá trình làm việc với đường trở nên thú vị và dễ dàng.

Nó có thể đơn giản như viết tên của bạn lên một chiếc bánh nướng nhỏ, xây dựng một cột bánh quy cao không tưởng hoặc phức tạp như tạo một Tháp Eiffel ăn được cho chiếc bánh trưng bày của bạn - ChefDoodler giúp biến điều bình thường thành điều phi thường ngay lập tức.

Với ChefDoodler an toàn thực phẩm, bạn sẽ tạo ra những tác phẩm điêu khắc bằng đường tuyệt đẹp ngay lập tức và ít lộn xộn hơn. Chỉ với một cú nhấp chuột, ChefDoodler an toàn với thực phẩm đã sẵn sàng hoạt động. Bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những tác phẩm từ đường và ít lộn xộn hơn.

Tạo bất ngờ cho bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng ChefDoodler để trang trí bánh nướng nhỏ, bánh ngọt và bánh quy bằng các tin nhắn được cá nhân hóa hoặc khuôn mặt cười không thường xuyên! Thử nghiệm với các phong cách khác nhau và sáng tạo tự do để làm cho món tráng miệng của bạn nổi bật. Bạn có thể vẽ các tác phẩm của mình trực tiếp lên các món nướng đã hoàn thành hoặc vẽ riêng rồi thêm chúng vào món tráng miệng của bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)    


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)