[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 15.05.2024 - Respiray Wear A+: Máy lọc không khí đeo cổ có khả năng lọc các tác nhân gây dị ứng

15-05-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Respiray Wear A+ - Máy lọc không khí mang tính đột phá có thể đeo được thiết kế để giúp giảm dị ứng nhanh chóng mà không cần dùng thuốc trong mọi môi trường trong nhà.

 Respiray Wear A+ có khá năng lọc các nguyên nhân gây dị ứng thông thường như lông thú cưng, phấn hoa, bụi và nấm mốc, mang đến luồng không khí liên tục được làm sạch trực tiếp đến đường thở của người đeo. Bằng cách tạo ra một tấm chắn không khí ngăn ngừa dị ứng quanh mũi và miệng, Respiray Wear A+ có thể giúp người dùng giảm bớt các triệu chứng như hắt hơi, ho, chảy nước mắt và sổ mũi mà không cần phải dùng đến dùng thuốc.

Được phát triển bởi một nhóm chuyên gia với mục đích  giúp giảm đau cho những người bị dị ứng, Respiray Wear A+ đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm. Các thử nghiệm được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu (ECARF), SGS, vá các công ty thử nghiệm hàng đầu thế giới, cũng như các thử nghiệm độc lập của người dùng, và cho thấy kết quả thiết bị có thể lọc tới 99,9% tất cả các hạt gây dị ứng từ không khí.

Trong thử nghiệm người dùng độc lập, 9 trên 10 người tham gia cho biết họ đã giảm các triệu chứng dị ứng khi sử dụng Respiray Wear A+. Các ứng viên cho biết  Respiray Wear A+ giúp họ có thể thở dễ dàng hơn và loại bỏ các phản ứng dị ứng ngay cả trong các hoạt động được biết là gây ra phản ứng mạnh, chẳng hạn như vệ sinh nhà cửa hoặc tương tác với vật nuôi.

Điều làm nên sự khác biệt của Respiray Wear A+ là giá cả phải chăng và sự tiện lợi. Với mức giá chỉ 139 USD, bao gồm hai bộ lọc chất lượng cao và có thể thay thế, sản phẩm này mang đến sự trợ giúp tiết kiệm chi phí cho những người bị dị ứng trong không khí. Mỗi bộ lọc có thời gian sử dụng lên tới 200 giờ hoặc 6 tháng và có sẵn bộ lọc thay thế với giá chỉ 9,90 USD cho hai bộ lọc thay thế, điều này đã khiến Respiray Wear A+ trở thành một giải pháp giảm đau lâu dài thích hợp.

Với thời lượng pin lên tới 8 giờ cho một lần sạc, Respiray Wear A+ được thiết kế mang lại tính thiết thực và thoải mái. Trọng lượng dưới 0,65 lbs, cho phép người dùng có thể đeo thiết bị trong thời gian dài một cách dễ dàng mà không gây khó chịu, đảm bảo bạn có thể tận hưởng không khí không gây dị ứng mọi lúc mọi nơi.

Respiray Wear A+ hứa hẹn sẽ chấm dứt nỗi lo của những người bị ảnh hưởng bởi dị ứng trong không khí. Với Respiray Wear A+, những người bị dị ứng có thể lấy lại cuộc sống và thở dễ dàng hơn ở mọi không gian trong nhà, không bị kích ứng do các chất gây dị ứng thông thường gây ra.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) (Nguồn ảnh: Internet)

Tags: Respiray Wear A+