[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 25.04.2024 - Haloasis A1: Cách mạng hóa việc giải trí tại nhà bằng loa hiển thị ba chiều tiên tiến mới

25-04-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với Haloasis A1 - Loa hiển thị lời bài hát ba chiều mới kết hợp từ công nghệ hiển thị tiên tiến cùng âm thanh sống động. Sản phẩm này sẽ tạo ra trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ngay trong chính căn phòng của bạn.

Trọng tâm của Haloasis A1 là công nghệ hiển thị Persistence of Vision độc đáo. Hãy tưởng tượng bạn bước vào một thế giới nơi thông tin trở nên sống động như đang ở trong một không gian cong, trong suốt giống như ảnh ba chiều. Với góc nhìn 360 độ, sản phẩm với màn hình cải tiến này sẽ mang lại hình ảnh sống động và tươi sáng, thu hút mọi góc nhìn. Được hỗ trợ bởi công nghệ mini-LED, Haloasis A1 có độ hiển thị chính xác vượt trội lên tới 70 PPI, đảm bảo mọi chi tiết đều được hiển thị một cách chính xác.

Trải nghiệm âm nhạc chưa từng có với khả năng hiển thị lời bài hát và âm thanh sống động của Haloasis A1. Nhờ kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng phát các giai điệu yêu thích của mình từ thiết bị iOS và Android. Khi nhạc phát, màn hình ba chiều sẽ hiển thị lời bài hát hiện tại cùng nhiều hiệu ứng dựa trên những dữ liệu của nhạc. Ngay cả khi không có lời bài hát, màn hình vẫn phản hồi linh hoạt với âm thanh, mang đến cảm nhận thời gian thực đầy mê hoặc về nhịp điệu âm nhạc.

Khi không ở chế độ phát nhạc, Haloasis A1 sẽ biến thành một điểm nhấn đầy mê hoặc cho không gian của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các trình hiển thị màn hình, từ hình ảnh nổi đến hiển thị ba chiều về thời gian, thời tiết, v.v. 

Đắm mình trong âm thanh có độ trung thực cao với ba bộ âm thanh có độ trung thực cao của Haloasis A1. Được chế tạo bởi phòng thu âm thanh Scandinavia nổi tiếng - Hệ thống loa Platin Gate APS với hai loa toàn dải đối xứng và một loa siêu trầm công suất cao được tinh chỉnh đến mức hoàn hảo, sản phẩm sẽ mang lại chất lượng âm thanh vượt trội với các buồng cộng hưởng được tính toán chính xác. Ngoài ra, bạn có thể khám phá khả năng điều chỉnh vô hạn với bộ DSP chuyên dụng và các chế độ điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp thông qua ứng dụng thông minh, đáp ứng các phong cách và sở thích âm nhạc đa dạng.

Với sự hỗ trợ của micrô và bộ thu không dây, cùng với chế độ karaoke sống động trong ứng dụng, việc hát theo những giai điệu yêu thích của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể đắm chìm trong lời bài hát ba chiều và chất lượng âm thanh tuyệt vời để có trải nghiệm karaoke khó quên cùng bạn bè và gia đình.

Nâng cao tâm trạng với ánh sáng xung quanh của Haloasis A1, với 16 triệu màu khác nhau. Được đồng bộ hóa với nhịp điệu âm nhạc trong thời gian thực, những ánh đèn động này sẽ tạo ra bầu không khí thú vị, bổ sung cho tâm trạng của âm nhạc, nâng trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên tầm cao mới.

Ngoài ra với ứng dụng thông minh của Haloasis A1, bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng trực quan hóa âm nhạc, chủ đề chờ và đèn một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang khám phá các chủ đề mới hay tải lên video tùy chỉnh, ứng dụng đều cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và cá nhân hóa trải nghiệm Haloasis A1 của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) (Nguồn ảnh: Internet)

Tags: Haloasis A1