[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 05.10.2023 - Japan Airlines nâng cấp khoang thương gia với màn hình 43 inch và giường đôi

05-10-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Japan Airlines (JAL) vừa công bố nội thất cabin của chiếc Airbus A350-1000 sắp ra mắt, sẵn sàng trở thành chiếc máy bay hàng đầu cho các chuyến bay quốc tế. Máy bay tự hào có sáu dãy phòng hạng nhất có cửa riêng để tăng cường sự riêng tư.

Những dãy phòng này có ba chế độ chỗ ngồi: chế độ ghế sofa để nằm thẳng, chế độ giường đôi với cả hai ghế ngả hoàn toàn và chế độ giường đơn.

Trên hết, chương trình giải trí trên chuyến bay được trình chiếu trên TV 43 inch rộng rãi với loa tích hợp ở tựa đầu, loại bỏ nhu cầu sử dụng tai nghe.

Ngoài giải trí, những dãy phòng này còn cung cấp các tiện nghi chu đáo, bao gồm tủ quần áo, minibar cá nhân và màn hình kỹ thuật số để liên lạc với tiếp viên hàng không. Về cơ bản, JAL hướng tới mục tiêu kết hợp tất cả những tiện nghi sang trọng của một "phòng khách sạn cao cấp", “rạp chiếu phim”, “concert trực tiếp” và “ngôi nhà thân thương” trên mỗi chuyến bay.

Bản thân cabin được lấy cảm hứng từ tông màu yên tĩnh trong thẩm mỹ và thiết kế nội thất của Nhật Bản, nhằm mang lại một chút văn hóa và cảm giác thiền khi bay lên cao hàng nghìn mét trong không trung. Cả hành khách hạng nhất và hạng thương gia cũng sẽ nhận được bộ dụng cụ tiện ích, đảm bảo một hành trình bay được thoải mái.

Airbus A350-1000 dự kiến có thể chở 239 hành khách ở các hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Mặc dù lần ra mắt đầu tiên vào tháng 11 trên tuyến Tokyo đến New York đã bị hoãn lại do sự gián đoạn chuỗi cung ứng, JAL vẫn cam kết đưa 13 máy bay loại này vào hoạt động trước cuối năm nay.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  

worldkings-ideastime-daily-highlights-05-october-2023-japan-airlines-amps-up-first-class-suite-with-43-inch-tvs-double-beds


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)