[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 06.12.2023 - Looking Glass Go: Màn hình ba chiều di động đầu tiên trên thế giới

06-12-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Looking Glass Go kết hợp giữa nền tảng kh��ng gian 3D và AI tổng quát trong một hệ thống cực kỳ nhỏ gọn giúp bạn sử dụng bất cứ nơi đâu.

Looking Glass Go được thiết kế để mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm hình ảnh 3D sống động mà không cần đeo kính hoặc tai nghe đặc biệt.

Thiết bị này sẽ đi kèm với bộ phần mềm hỗ trợ AI để chuyển đổi các bức ảnh hai chiều thông thường thành hình ảnh ba chiều bằng cách "tưởng tượng hàng chục phối cảnh của cùng một bức ảnh". Những người có điện thoại thông minh có khả năng chụp ảnh không gian cũng có thể tạo ảnh ba chiều 3D. Những thứ như vậy sau đó được hiển thị trên khu vực xem có đường chéo 6 inch nhờ quang học trường ánh sáng có độ chính xác cao, có thể nghiêng đến góc mong muốn.

Looking Glass báo cáo rằng các tác phẩm 3D, nghệ thuật ba chiều và hình ảnh được quét bằng Luma AI có thể được tải vào thiết bị. Những sáng tạo mới có thể được thêm vào Go nhờ kết nối Wi-Fi tích hợp và thiết bị có khả năng lưu trữ hơn một nghìn ảnh ba chiều vào bộ nhớ cục bộ.

Go được cho là có mật độ điểm ảnh gấp đôi so với màn hình Looking Glass trước đây và mỏng hơn gần 10 lần. Độ phân giải đầu vào là 1.440 x 2.560 pixel ở tỷ lệ 9:16 và thiết lập cho phép một số người xem đồng thời nội dung trên màn hình.

Thiết bị này được thiết kế bằng nhựa ABS, thép và kính, có kích thước 16 x 8 x 1,9 cm (6,3 x 3,2 x 0,76 in) và nặng khi di động 235 g (8,3 oz). Nó có thể gập phẳng để di chuyển giữa các lần sử dụng, có USB-C để truyền dữ liệu từ hệ thống PC hoặc Mac cũng như nguồn điện. Và chiếc Go thân thiện với túi tiền cũng có thể khiến bạn bè ngạc nhiên khi đang di chuyển bằng cách kết nối nó với một cục sạc dự phòng tùy chọn.

Ra mắt  trên Kickstarter với giá khởi điểm là 199 USD – giá bán lẻ dự kiến là 300 USD. Sản phẩm dự kiến sẽ tung ra thị trường vào tháng 6 năm 2024.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)