[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 09.06.2023 - Space Acacia: Hệ thống kết hợp lều, bạt và đệm hơi xuyên tường khi cắm trại

09-06-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Nhiều trại viên sẽ trải một tấm bạt, dựng lều bên dưới tấm bạt đó, sau đó đặt một tấm nệm bơm hơi bên trong lều. Space Acacia được thiết kế để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, bằng cách kết hợp cả ba thành phần trong một hệ thống cắm trại.

Space Acacia được làm bằng nhựa PVC 4 lớp chống thấm nước và được tuyên bố là "được chế tạo theo cùng thông số kỹ thuật như thuyền kayak bơm hơi cấp độ thám hiểm." Sử dụng một máy bơm điện đi kèm, Space Acacia được bơm căng đến áp suất tối đa 10 psi (0,7 bar) trong vòng chưa đầy 15 phút – theo báo cáo, Space Acacia có thể chịu được tải trọng hơn 4.000 lb (1.814 kg) mà không bị nổ.

Toàn bộ sàn được trải một tấm thảm mềm có thể tháo ra để giặt. Và như một phần thưởng bổ sung, sàn và lều đi kèm sẽ nổi trên mặt nước, cho phép người dùng giống như đi "cắm trại trên thuyền".

Hệ thống Space Acacia hiện đang có trên Indiegogo và đang được cung cấp ở các kích cỡ Tiêu chuẩn và XL – loại trước có thể chứa được hai đến ba người, trong khi loại sau có thể chứa tối đa sáu người. Các khoản cam kết có giá trị từ 999 USD cho bản Tiêu chuẩn lên đến 1.149 USD cho bản XL – giá bán lẻ dự kiến lần lượt là 1.236 USD và 1.437 USD.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)        


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)