[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 14.08.2023 - Netflix ra mắt DOGTV - kênh truyền hình dành riêng cho thú cưng

14-08-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Là những người nuôi thú cưng, chúng ta hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho những chú cún của mình luôn vui vẻ và thoải mái. DOGTV, một dịch vụ phát trực tuyến mang tính cách mạng được thiết kế dành riêng cho chó, cung cấp dịch vụ đăng ký trọn đời cho một thế giới giải trí và thư giãn dành riêng cho thú cưng.

Chó, giống như con người, có thể bị căng thẳng và lo lắng, đặc biệt là khi bị bỏ lại một mình vào ban ngày. DOGTV, thường được gọi là "Netflix dành cho chó", cung cấp tuyển chọn các chương trình được tuyển chọn cẩn thận được thiết kế để phục vụ đối tượng là chó.

Nội dung bao gồm sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh êm dịu và cảnh hấp dẫn, tất cả đều nhằm mục đích giảm bớt căng thẳng và lo lắng ở chó. Từ phong cảnh thiên nhiên thanh bình đến những chú cún tinh nghịch, nội dung được thiết kế chu đáo để thu hút và duy trì sự chú ý của chú chó - và với giao diện thân thiện với người dùng, người đăng ký có thể dễ dàng duyệt qua nhiều danh mục khác nhau.

Được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu và công nghệ được thiết kế khoa học, kênh này giúp những ‘đứa trẻ’ có cuộc sống tốt nhất. Môi trường đô thị thường có vẻ quá sức đối với chó vì chúng được biết đến với thính giác và khứu giác nhạy bén. Âm thanh và hình ảnh êm dịu của DOGTV có thể giúp giảm mức độ căng thẳng ở chó và tạo bầu không khí thanh bình hơn. Ngoài ra, quyền truy cập không giới hạn vào thư viện nội dung thân thiện với chó cũng có thể giúp giảm lo lắng khi bị chia cắt, kích thích tinh thần và giải trí tổng thể, mang lại trải nghiệm tích cực cho chú chó con của bạn khi ở nhà một mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)