[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 23.06.2022 – NONA LOOP: Hệ thống giàn phơi có thiết kế mô-đun nhỏ gọn, có thể tháo rời & phù hợp với mọi không gian

23-06-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Sử dụng hệ thống giàn phơi NONA LOOP ở bất cứ đâu bạn muốn, từ ngoài sân, ban công đến trong nhà.

Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo mọi nơi và thiết kế có thể tháo rời cho phép nó hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau. Trên thực tế, bạn có thể lắp giá treo tường bằng vít thép không gỉ để có một giá đỡ chắc chắn có thể hỗ trợ lên đến 15 pound.

Ngoài ra, hãy sử dụng một mấu dính để làm giá đỡ nhẹ, hỗ trợ các vật dụng nhỏ có trọng lượng lên đến 2 pound. Được làm hoàn toàn từ nhựa đại dương tái chế từ lưới đánh cá, nó mang lại tác động lớn trong không gian nhỏ.

Với thiết kế có thể tháo rời, nó cho phép bạn tối đa hóa không gian của mình mà không cần phải duy trì một chỗ phơi đồ chuyên dụng. Hơn nữa, hệ thống sấy quần áo được thiết kế bền vững này rất lý tưởng cho cuộc sống đô thị nơi không gian ở mức tối thiểu.

Giảm chi phí giặt là và lượng khí thải carbon trong khi bạn cũng ngăn không cho nhựa xâm nhập vào đại dương.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ