[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 26.05.2023 - Bliss: Nội thất nổi biến đổi thành phao cứu sinh để an toàn khi mực nước biển dâng cao

26-05-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Một chiếc ghế sofa và ghế dài có một không hai, được gọi là Bliss, tưởng tượng về ngày mà đồ nội thất nổi trở nên thiết yếu để chủ nhà có thể nổi giữa mực nước biển dâng cao.

Được thiết kế bởi công ty sáng tạo toàn cầu Mother, Bliss là một sản phẩm thủ công, thiết thực và là một tuyên bố nghệ thuật với mục đích được thể hiện qua vẻ ngoài nổi bật của nó.

Bộ ghế sofa chống nước này, được trang trí bằng áo phao màu cam và đứng trên chân gỗ thông, được tích hợp sẵn phụ kiện mái chèo, pháo sáng tên lửa và đèn nhấp nháy khẩn cấp. Được cất giữ trong chiếc ghế dài của nó là sách hướng dẫn sử dụng, kem chống nắng và thậm chí là một bộ pha chế rượu martini với một khẩu phần ô liu. Tất cả các tính năng này nhằm mục đích giúp người dùng lên xuống và ‘tận hưởng’ cuộc sống của họ trên biển.

Điều quan trọng là chiếc ghế dài có một chỉ báo mực nước biển, khi tăng đến mức 'nguy kịch' do thủy triều dâng cao nguy hiểm, sẽ nhắc đồ nội thất “liền mạch từ một chiếc ghế sofa hấp dẫn sang một chiếc bè an toàn, sẵn sàng đưa bạn đi”.

Bộ ghế sofa và ghế dài của Bliss có giá 100.000 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)