[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 06.06.2023 - AwesomePré: Khung đèn sách cao cấp được tối ưu hóa để đọc riêng tư

06-06-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Tự tin đèn sách khi đi máy bay hay trong ô tô khi trời tối. Bạn không còn phải tự làm chói mắt mình hoặc làm phiền những người khác ở gần bạn vì ánh sáng dịu nhẹ, gián tiếp của chúng tôi sẽ chỉ chiếu sáng trang sách.

Đèn sách hiện tại nhắm trực tiếp vào trang sách và không phân bổ ánh sáng đồng đều cho tất cả các dòng và chữ cái. Khi ánh sáng chiếu vào trang, chúng lan tỏa không đều theo mọi hướng với độ tương phản chênh lệch rất lớn, làm mỏi mắt.

Đèn đọc sách thông thường cũng có khả năng chiếu sáng thấp khiến mắt khó tập trung.

Đã đến lúc chuyển sang thế hệ chiếu sáng công nghệ cao tiếp theo bằng Magic Lighting Plate™. Với công nghệ này, đèn sách AwesomePré có thể điều chỉnh độ sáng hoặc nhiệt độ màu phù hợp nhất với bạn. Tối ưu hóa chi tiết môi trường đọc của bạn và thoải mái thưởng thức sách ngay cả trong bóng tối.

Viền kim loại thời trang của nó không chỉ là một thiết kế đẹp mà còn đóng vai trò là bộ tập trung để ngăn ánh sáng rò rỉ ra khỏi khung. AwesomePré® cung cấp độ sáng tối ưu hoàn hảo cho việc đọc, giúp cải thiện sự tập trung và khả năng đọc trong thời gian đọc của bạn.

Với AwesomePré®, bạn có tùy chọn tận hưởng cả đêm đầy sao và đọc sách yên bình khi đi cắm trại. AwesomePré® chỉ chiếu sáng sách để bạn có thể đọc một cách thoải mái và hiệu quả, bất kể trời tối như thế nào.

So với các sản phẩm chất lượng thấp hoặc đèn sách hiện có sử dụng nguồn sáng điểm, AwesomePré® phát ra ánh sáng đều, đồng nhất ở dạng tấm chiếu sáng, được tối ưu hóa để đọc trong bóng tối.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)