[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 18.08.2023 - Washwow2: Cốc tạo nước súc miệng từ nước máy đẩy lùi các vấn đề về răng

18-08-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Trải nghiệm sức khỏe răng miệng tối ưu với công nghệ tiên tiến không chứa florua của Washwow Cup2. Bằng cách điện phân nước máy, nó tạo ra HClO, được chứng minh lâm sàng để chống lại hầu hết các vi khuẩn trong miệng. Từ giờ trở đi, bạn có thể dễ dàng có được nụ cười khỏe mạnh hơn.

Việc đánh răng đơn thuần chỉ làm giảm 25% vi khuẩn trong khoang miệng. Những thói quen không lành mạnh có thể gây hại cho rằng của chúng ta theo thời gian, dẫn đến các vấn đề như viêm nướu, đổi màu răng,v.v…Cốc tạo nước súc miệng Washwow2 là một giải pháp tiện lợi và an toàn trong việc chăm sóc răng miệng ở bất cứ đâu.

Cốc tạo nước súc miệng Washwow2 là máy tạo nước điện phân sử dụng máy điện phân để điện phân nước máy. Quá trình này tạo ra nước điện phân cho mục đích khử trùng. Bề mặt bên trong của chiếc cốc được phủ một lớp điện cực kim loại quý, khi được cấp điện sẽ duy trì một điện áp và dòng điện cụ thể. Thông qua quá trình điện phân, hydroxit hoạt tính, axit hypochlorous, hydroxyl và các chất khác được tạo ra. Những chất này có khả năng khử trùng và khử mùi. Với cốc nước súc miệng Washwow2, bạn có thể vệ sinh dụng cụ răng miệng một cách thuận tiện và súc miệng bằng nước điện phân mà nó tạo ra.

Cốc tạo nước súc miệng Washwow2 được thiết kế nhẹ nhàng và phù hợp với những người bị hôi miệng, răng nhạy cảm, các vấn đề về nướu và thậm chí là viêm loét miệng, viêm cấy ghép răng và mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng và không gây kích ứng.

Mouthwash Cup2 không chỉ là nước súc miệng – nó còn khử trùng cả bàn chải đánh răng của bạn. Chỉ cần đặt nó vào bên trong và để nước điện phân phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Đảm bảo thói quen chăm sóc răng miệng sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 worldkings-ideastime-daily-highlights-18-august-2023-washwow-mouthwash-cup2-for-bad-breath


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)