[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 18.09.2023 - MarsPlanter: Trồng cây thủy canh trong nhà bằng đèn LED trong mọi môi trường

18-09-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) MarsPlanter là một chậu thủy canh làm bằng gốm tự tưới nư���c kết hợp đèn LED trồng cây và cài đặt thời gian đảm bảo năng suất tối ưu với nguồn lực tối thiểu.

Ngày nay, mọi thứ bạn cần cho cây trồng của mình đều có trong MarsPlanter, một chậu hoa thủy canh được thiết kế nhằm mang lại sự tiện lợi cho bạn. MarsPlanter tự hào có các tính năng trồng trọt toàn diện, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng mặt trời và nước, cho phép cây phát triển mạnh trong mọi môi trường.

Chậu gốm được cấp bằng sáng chế của MarsPlanter tự hào có khả năng thấm nước và thoáng khí tuyệt vời, không cần nguồn điện, động cơ hoặc máy bơm. Khay được làm bằng gốm chắc chắn và xốp, cho phép nước khuếch tán từ từ và được giữ lại trong các mao mạch, giúp cây có nhiều thời gian để uống và giảm tần suất tưới nước.

Cửa sổ trong suốt giúp bạn biết khi nào cần tưới thêm nước, thường là mỗi tuần một lần. Điều chỉnh lượng nước dựa trên nhu cầu độ ẩm của cây nhưng duy trì mực nước ở mức tối thiểu. Với khả năng thấm nước tối ưu và chậu tự động tưới nước, MarsPlanter đáp ứng mọi nhu cầu của cây trồng hàng tuần, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng vụ thu hoạch của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  

worldkings-ideastime-daily-highlights-18-september-2023-marsplanter-indoor-hydroponics-planter-led-light


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)