[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 26.05.2023 - mu6label: ‘Giáo viên AI’ thông minh dạy người dùng chơi ghi-ta

26-05-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Thiết bị học tập thông minh tích hợp ‘một giáo viên’ cá nhân vào cây đàn guitar của bạn

Học chơi ghi-ta rất khó và mặc dù không gì có thể thay thế được sự chăm chỉ và luyện tập, nhưng công nghệ có thể giúp một tay. mu6label là tiện ích mới nhất trong không gian, một thiết bị hỗ trợ AI linh hoạt gắn vào cạnh trên của đàn ghi-ta và bao gồm một giáo viên ảo, thư viện hợp âm và đào tạo thang âm, máy đánh nhịp và bộ chỉnh âm cũng như các bản đệm để gây nhiễu cùng với.

mu6label được phát triển để giải quyết một số vấn đề mà những người học chơi ghi-ta thường gặp phải. Ví dụ như vấn đề học phí, vấn đề mắc lỗi khi học và giờ học,v.v….thì mu6label có thể giải quyết được tất cả vấn đề này.

Người học được sử dụng hai màn hình cảm ứng màu 240 x 280 pixel để giao tiếp với thiết bị, có một cảm biến áp điện tích hợp để điều chỉnh và phát hiện lỗi trong quá trình thực hành cũng như loa tích hợp. Pin trên bo mạch được cho là hoạt động tốt trong tối đa 15 giờ sử dụng giữa các lần sạc.

Các tính năng tiện dụng bao gồm bộ điều chỉnh dành cho nhạc cụ có 4 đến 7 dây, thư viện hợp âm, bản đồ thang âm điệu thức, máy đánh nhịp đa năng và bộ tạo nhịp có thể tùy chỉnh, máy đo decibel để đo sức khỏe thính giác và cảm biến nhiệt độ/độ ẩm để giúp giữ cho cây đàn guitar của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất tình trạng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)