[Worldkings - Ideastime] uLove 3 Well-Being Chair: Ghế mát-xa kết hợp công nghệ AI

22-02-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với khả năng đo lường, giám sát và quản lý mức độ căng thẳng hiệu quả, OSIM uLove 3 Well-Being Chair đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đại diện cho một kỷ nguyên thư giãn mới, nơi công nghệ tiên tiến kết hợp với thiết kế vượt thời gian để cung cấp giải pháp toàn diện giúp giảm căng thẳng và mang lại sức khỏe tốt

Trong thế giới hiện đại với tốc độ phát triển nhanh chóng, căng thẳng đã trở thành người bạn đồng hành không mong muốn, tác động đến cả cơ thể và tâm trí của chúng ta. OSIM, - Công ty dẫn đầu về công nghệ chăm sóc sức khỏe đã giới thiệu uLove 3 Well-Being Chair - Một chiếc ghế mát-xa vượt xa những loại ghế mát-xa thông thường, cung cấp các tính năng tiên tiến để chống lại căng thẳng và định nghĩa lại sự thư giãn.

Được chế tạo bởi Pininfarina - Một biểu tượng của sự sang trọng và là một trong những công ty thiết kế xuất sắc của Ý kể từ năm 1930, ông Nicola Girotti  - Trưởng phòng Ý tưởng và Thiết kế Công nghiệp tại Pininfarina cho biết: “Với sự kết hợp giữa thiết kế Ý truyền thống của chúng tôi và khả năng của OSIM trong việc tạo ra một sản phẩm thể hiện sự thoải mái và thư giãn,uLove 3 Well-Being Chair là một sản phẩm mang tính biểu tượng đẹp đẽ, độc đáo và dễ nhận biết, thanh lịch và hài hòa.”

Ảnh: Internet

uLove 3 Well-Being Chair nổi bật với Công nghệ phân tích căng thẳng AI mang tính cách mạng, một công cụ thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực ghế chăm sóc sức khỏe. Bằng cách kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm, hệ thống thông minh này phản ứng chính xác với mức độ căng thẳng của từng cá nhân, đưa ra cách tiếp cận phù hợp để giảm căng thẳng. 

Đưa việc cá nhân hóa lên một tầm cao mới, chiếc ghế giới thiệu các Chương trình Căng thẳng Cơ thể được Cá nhân hóa. Được thiết kế để giải quyết mức độ căng thẳng của từng cá nhân, các chương trình này tích hợp liền mạch với các công thức mát-xa và âm nhạc độc quyền, tạo ra trải nghiệm sống động và trẻ hóa. Cho dù bạn là sinh viên hay người đi làm, uLove 3 đều phục vụ mọi thành viên trong gia đình với nhiều Chương trình Phong cách sống Chuyên biệt, đảm bảo thói quen chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Ảnh: Internet

Với công nghệ mát-xa đặc trưng gồm Mát-xa V-Hand™ Plus và Mát-xa 4-Hand™ Plus đã được cấp bằng sáng chế, cùng những cái tiến như Công nghệ làm ấm cơ thể và Mát-xa phản xạ chân sẽ giúp nâng cao trải nghiệm thư giãn của bạn 

Ngoài những tính năng ấn tượng, ghế chăm sóc sức khỏe uLove 3 Well-Being Chair còn ưu tiên sự an toàn, chất lượng và hiệu suất. Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, chiếc ghế này mang đến trải nghiệm thư giãn không cần lo lắng. Tính năng Mát-xa túi khí luân phiên cho tay bổ sung thêm một lớp bảo mật, cho phép nhả tay khẩn cấp trong khi mát-xa.

Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển uLove 3 Well-Being Chair thông qua ứng dụng OSIM Well-Being, dễ dàng kiểm soát trải nghiệm thư giãn của mình, đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng sản phẩm. Với các loa được đặt ở vị trí hoàn hảo và hiệu ứng Âm thanh vòm 3D, bạn có thể vừa thư giãn cơ thể vừa tận hưởng chương trình giải trí yêu thích của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)

 

 


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)