[WORLDKINGS] Những bộ sưu tập thú vị trên thế giới (P.87) – Bảo tàng biển hiệu của Mỹ.

09-09-2020

(kyluc.vn - WorldKings.org) Ngập chìm trong ánh đèn neon, Bảo tàng Bảng hiệu là nơi tất cả những biển hiệu đẹp đẽ, công phu và mang đậm phong cách riêng đến đây một khi sản phẩm mà nó quảng cáo không c��n nữa.

Bảo tàng được tạo ra bởi Tod Swormstedt, người có bảng hiệu trong máu. Ông là cháu trai của H. C. Menefee, biên tập viên đầu tiên của Sign of the Times, tạp chí chính của ngành làm bảng hiệu. Bản thân Swormstedt cũng là nhà biên tập và xuất bản trong vài năm trước khi thành lập bảo tàng.

Bộ sưu tập có những biển hiệu xa xưa, từ những năm 1800, và những biển hiệu được làm từ đủ loại vật liệu mà con người có thể sử dụng được. Trong số chúng, mẫu vật nổi tiếng nhất là biển hiệu trông giống vệ tinh Sputnik, biển hiệu đó được dùng để quảng cáo cho trung tâm thương mại “Satellite Shopland”. Một số bảng hiệu đẹp nhất là những bảng hiệu có từ thời kỳ tiền neon, bao gồm bảng hiệu quảng cáo các cửa hàng bán kim chỉ, thợ sửa giày, bào chế thuốc và các cửa hàng kinh doanh của thế kỷ trước.

Vào năm 2012, Bảo tàng Biển hiệu đã chuyển đến một không gian rộng hơn, với hơn 500 bảng hiệu được trưng bày, cho phép du khách xem những hiện vật này trong môi trường thoáng đãng và nghệ thuật.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)