[WORLDKINGS] Tin chiều 21.10.2021 - Hoodie-X : Chiếc áo đảo ngược với chức năng nhiệt và lạnh chống lại mọi loại tác nhân

21-10-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Áo Hoodie-X tích hợp Graphene có thể đảo ngược, với chức năng quản lý nhiệt và lạnh và bảo vệ chống lại các tác nhân.

Hoodie-X vượt qua những giới hạn không thể để trở thành chiếc áo hoodie zip-up tiên tiến nhất từng được sản xuất. Bảo vệ bạn khỏi các tác nhân như không có áo hoodie nào khác nhờ vào vải ba lớp với lớp màng thế hệ mới.

Được thiết kế để tồn tại trong suốt quãng đời còn lại của bạn, Hoodie-X mang đến mức độ thoải mái vô song và hiệu suất cực cao. Một bên là lớp lông cừu tích hợp graphene mềm mại sẽ giữ ấm cho bạn bất kể trường hợp nào, ở giữa có lớp màng chống lại các yếu tố và mặt kia là lớp vải nylon độc quyền sẽ giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ khi trời nóng.

Trên một mặt, Hoodie-X có lớp lông cừu dạng lưới tích hợp Graphene, khi mặc bên trong sẽ giữ ấm cho bạn ngay cả trong điều kiện lạnh giá nhất. Graphene tỏa nhiệt vượt trội và cấu hình bức xạ hồng ngoại xa (FIR) của nó gần giống với cấu hình của cơ thể người. Điều đó có nghĩa là nó đặc biệt hiệu quả trong việc tích lũy và giữ nhiệt. Ngoài ra, do đặc tính kìm khuẩn của Graphene, Hoodie-X sẽ không bao giờ có mùi.

Nhà sản xuất đã thử nghiệm chiếc áo Hoodie-X so với áo hoodie thông thường (hàng đầu / thương hiệu lớn) trên tủ đông 1,4 Fahrenheit (-17 độ C). Trong khi áo hoodie chuẩn có nhiệt độ gần như giống nhau trên cả hai mặt, thì Hoodie-X có nhiệt độ +6 Celcius (43 Fahrenheit) sau 30 phút tiếp xúc với cái lạnh trên mặt tích hợp Graphene.

Bây giờ, vấn đề là chúng ta không chỉ phải đối mặt với khí hậu lạnh và nóng mà còn cả những môi trường mưa, tuyết và gió. Cách duy nhất để chống lại chúng là tích hợp một màng hiệu suất cực cao (được kẹp giữa 2 loại vải còn lại). Để đạt được điều này, các loại vải trải qua quá trình nhiệt để chúng có cảm giác giống như một loại vải chịu lực.

Lớp màng này không chỉ kỵ nước (tránh mưa và gió) mà còn cực kỳ thoáng khí vì nó cho phép hơi ẩm thoát ra hoàn hảo. Mặc dù lớp màng này được phân loại là màng chống thấm nước 10k (Thử nghiệm đầu thủy tĩnh), chúng tôi xác định Hoodie-X là một chiếc áo hoodie có khả năng chống nước cao. Điều này là do tính chất có thể đảo ngược của áo hoodie. Cách duy nhất để giữ 100% nước thoát ra ngoài (các đường nối) khi phơi trong thời gian dài dưới mưa lớn là sử dụng các đường nối có băng keo (như Áo khoác Alpha Series). Tuy nhiên, Hoodie-X sẽ giúp bạn luôn khô ráo trong hầu hết các tình huống.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ