[WORLDKINGS] Tin chiều 27.09.2019 – Túi đậu không trọng lực thế giới đầu tiên - một cách tốt hơn để thư giãn, trẻ hóa và làm mới.

27-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Không giống như bất kỳ túi đậu nào khác, Túi đậu không trọng lực được thiết kế ôm cơ thể ở tư thế thoải mái thoải mái nhất với hai chân nâng cao hơn tim và lưng nghiêng ở góc 130 độ. So với túi đậu truyền thống hoặc đệm thiền, Túi không trọng lực Zen là một cách hiệu quả và thoải mái hơn nhiều để thư giãn và trẻ hóa.

Không giống như bất kỳ túi đậu nào khác, Túi đậu không trọng lực được thiết kế ôm cơ thể ở tư thế thoải mái thoải mái nhất với hai chân nâng cao hơn tim và lưng nghiêng ở góc 130 độ. So với túi đậu truyền thống hoặc đệm thiền, Túi không trọng lực Zen là một cách hiệu quả và thoải mái hơn nhiều để thư giãn và trẻ hóa.

Giảm nén cột sống
Ngồi với cột sống ở góc 90 độ buộc các đốt sống phải nén, gây khó chịu. Nằm ngửa ở góc 130 độ giúp các đốt sống vẫn mở và không đau. Điều này đặc biệt có lợi sau khi ngồi ở bàn làm việc cả ngày!

Bắt chéo chân mà không bị hạn chế lưu lượng máu và gây sưng
Ngồi trên sàn với hai chân bắt chéo có thể khiến các mạch máu co lại và cho các dây thần kinh và khớp gối căng ra và thắt chặt h���n một vị trí tự nhiên. Điều này có thể nhanh chóng dẫn đến lưu lượng máu kém và đau khớp gối.

Chân nâng cao trái tim
Điều đầu tiên bạn cảm thấy khi ngả lưng với hai chân nâng cao hơn tim là sự thoải mái. Lưu lượng máu ngay lập tức được cải thiện khi trái tim của bạn không còn phải vượt qua lực hấp dẫn để ép máu thông qua các tĩnh mạch bị tắc nghẽn. Cho dù thiền hay chỉ cho đôi chân của bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, nâng hai chân cao hơn ngực là một cách hiệu quả để giảm áp lực lên tĩnh mạch của bạn và thúc đẩy lưu thông hiệu quả hơn.

Tăng dung tích phổi
Vì cơ hoành của bạn ở vị trí không trọng lực, bạn trải nghiệm khả năng phổi tăng lên và hô hấp được cải thiện, làm cho việc thở sâu, kiểm soát dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giảm căng cơ
Ngồi ở một góc 90 độ, cho dù ở tư thế hoa sen, hoặc tại nơi làm việc, gây căng thẳng cho các cơ để duy trì và hỗ trợ tư thế thẳng đứng. Điều này gây ra mỏi cơ. Nằm ngả ở góc 130 độ cho phép những cơ bắp đó thư giãn và trẻ hóa.

Angled Sky Ward, đối mặt với thiên đàng
Bởi vì bạn đang ngả ra sau, bạn đối mặt với thiên đàng, đưa bạn vào một cách tự nhiên và thoải mái hơn để đạt đến trạng thái thiền cao hơn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)