[WORLDKINGS] Tin sáng 09.10.2019: Ignik Gas Growler Deluxe - bình pro-pan tái sử dụng cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn

09-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Sử dụng những hộp propan nhỏ gọn cho nhu cầu năng lượng của bạn ngoài trời? Rât thuận tiện. Vấn đề là, hầu hết những thứ đó đều có nghĩa là để xử lý ngay khi chúng được sử dụng, khiến chúng trở nên vô cùng lãng phí. Ignik Gas Growler Deluxe cung cấp quạt ngoài trời thay thế có thể tái sử dụng.

Theo trang thống kê, 48 triệu trong số các hộp pro-pan dùng một lần kết thúc tại các bãi rác mỗi năm. Do đó việc tái sử dụng rất cần thiết cho bất cứ ai quan tâm đến sự bền vững môi trường. Nói một cách đơn giản, nếu bạn không muốn góp phần vào mớ hỗn độn, bạn có thể muốn đổi lấy nh���ng chiếc hộp dùng một lần để lấy một trong những thứ này thay thế.

Ignik Gas Growler Deluxe bao gồm một bình xăng năm pound (trông giống như một phiên bản thu nhỏ của những bình ga lớn 20 pound mà mọi người móc vào vỉ nướng gas) và một chiếc túi mà bạn có thể sử dụng để mang theo một cách kín đáo thuận tiện hơn . Có thể giữ 1,2 gallon propan cùng một lúc, mỗi bình tương đương với năm hộp propan tiêu chuẩn, cung cấp cho bạn một nguồn khí tốt cho tất cả các nhu cầu nấu nướng, sưởi ấm và pha cà phê của bạn tại trại. Nó cũng tiết kiệm chi phí hơn, vì một lần xác đầy bình giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu gấp năm lần khi chi tiêu cùng số tiền. 

Mỗi bình đi kèm với một ống vặn vào van bể và kết nối với thiết bị bạn muốn cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi đi kèm, vì vậy nó sẽ dễ sử dụng như bất kỳ ống đựng propan nào. Bạn cũng có thể giữ nó trong túi trong suốt thời gian sử dụng, khiến nó trở nên kín đáo hơn rất nhiều so với các bình propan thông thường. Nhân tiện, chiếc bình này được DOT chứng nhận tồn tại trong 12 năm, với tùy chọn được chứng nhận lại sau đó, trong trường hợp nó vẫn còn trong tình trạng tốt.

Ignik Gas Growler Deluxe đi kèm với vỏ đúc hình trụ được thiết kế để phù hợp với bình, đảm bảo trong suốt thời gian di chuyển nó vẫn được cố định bên trong. Được trang bị giá đỡ bình chắc chắn, lớp đệm bảo vệ dày và lớp vải bền ở bên ngoài, vỏ máy vừa cách nhiệt propan vừa bảo vệ bình khỏi va chạm, giúp nó được bảo vệ khỏi nhiệt độ xung quanh và ngăn ngừa mọi thiệt hại khi chịu bất kỳ tác động nào. . Một tay cầm nặng được làm từ vải bền với lớp đệm bên trong giúp bạn dễ dàng mang theo.

Chưa bao giờ propan được nạp lại trước đây? Không thành vấn đề, vì bạn có thể đổ đầy bình xăng tại bất kỳ trạm dịch vụ địa phương nào. Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng (ví dụ Costco, Murdoch,) nạp đầy bình propan - chỉ cần kiểm tra nhanh trên mạng để tìm những cửa hàng gần vị trí của bạn. Và vâng, việc nạp lại cũng sẽ kinh tế hơn so với trao đổi bình, vì vậy, nó là một lựa chọn tốt hơn hết.

Ignik Gas Growler Deluxe hiện có sẵn với giá $ 149,99.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)
 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)