Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế

27-10-2017

Yến sào Khánh Hòa là một trong 4 doanh nghiệp Việt Nam nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương với hạng mục World Class Award (tương đương giải nhất).

Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế  - Ảnh 1.

Ngày 23-10-2017 tại thành phố Manila, Philippines diễn ra lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2017 lần thứ 17, Việt Nam tham dự Giải thưởng GPEA.

Giải thưởng có các tiêu chí đề cử khắt khe như: nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong vòng 3 năm gần nhất, và được cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử. Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của Mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige). 

Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới thực hiện. Giải thưởng GPEA chỉ được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp có mô hình kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Công ty Yến sào Khánh Hòa đã 4 lần đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, trong đó 2 lần đạt Giải Vàng dành cho các doanh nghiệp lớn và năm nay Yến sào Khánh Hòa là một trong 4 doanh nghiệp Việt Nam nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương với hạng mục World Class Award (tương đương giải nhất).

Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế  - Ảnh 2.

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa - cho biết: 

"Giải thưởng quốc tế lần này là sự khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua của tập thể lãnh đạo, CBCN lao động và cả truyền thống ngành nghề Yến sào Khánh Hòa. Giải thưởng là động lực mạnh mẽ đối với Công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp".

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển quần thể chim yến gắn liền phát triển hang đảo yến, là đơn vị đạt Kỷ lục Châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng khai thác yến sào.

Yến sào Khánh Hòa hiện có hơn 40 dòng sản phẩm chất lượng cao trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP và các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp theo yêu cầu xuất khẩu của các nước. 

Thị trường trọng điểm của doanh nghiệp là Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Singapore… với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế, khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường quốc tế.


Theo THẾ TRUNG_Tuổi Trẻ