8.100 USD cho miếng gà rán hình tổng thống Mỹ

07-03-2012

Một phụ nữ tại bang Nebraska, Mỹ vừa bán miếng gà rán McNugget được cho là có hình dáng giống với tổng thống Mỹ Geogre Washington với giá 8.100 USD.

Rebekah Speight, người bán miếng gà rán độc đáo này cho biết, tiền bán được dùng để gây quỹ từ thiện. Số tiền sẽ dành tặng 50 trẻ em trong chuyến thăm quan tại thành phố Sioux, nhưng cô không tiết lộ người mua sản phẩm.

Cô Speight cho hay, các con của cô đã không ăn miếng gà rán này trong một lần tới McDonald cách đây ba năm. Cô định vứt nó đi nhưng chợt phát hiện ra nó có nét giống với tổng thống Washington vì thế cô bèn mang nó về bảo quản trong tủ đá.


Miếng gà rán được cho là giống tổng thống Washington

Ban đầu eBay đã gỡ bỏ phần "món hàng” của cô xuống vì đây là sản phẩm đã hết hạn sử dụng. Nhưng sau đó cô đã nhận được thư từ website nói rằng họ "sẵn sàng chấp nhận ngoại lệ để giúp cô đạt được mục đích từ thiện”.

Trong phần quảng bá miếng gà rán, cô Speight viết: "Khoảng 3 năm trước, tôi đưa các con tới McDonald. Khi dọn dẹp bàn ăn, tôi để ý thấy một miếng gà rán rất kỳ cục. Tôi đã cầm nó lên để nhìn gần hơn và chắc chắn rằng nó rất giống tổng thống George Washington. Tôi quyết định mang nó về và để chồng tôi xem. 100% số tiền bán được sẽ được dùng vào mục đích từ thiện. Tham gia đấu giá ‘miếng gà rán hình tổng thống' George Washington, bạn không chỉ có cơ hội được sở hữu một món đồ độc đáo mà còn đang vun đắp cho cuộc sống của nhiều trẻ em”.

Theo An ninh thủ đô