Chàng trai hối hận vì bỏ vợ để lấy... mẹ vợ

22-08-2016

Một thanh niên 22 tuổi sống tại bang Bihar (Ấn Độ) đã quyết định bỏ vợ để cưới chính mẹ vợ của mình sau khi hai người nảy sinh tình cảm, nhưng rồi sau đó nhận ra sai lầm của mình và lại đệ đơn xin ly dị.

Suraj Mahto, 22 tuổi, sống tại ngôi làng Puraini (bang Bihar, Ấn Độ) đã trở thành tâm điểm của dư luận hồi tháng 6 vừa qua khi quyết định bỏ người vợ Lalita để kết hôn với Asha Devi, mẹ của Lalita, người phụ nữ đã 42 tuổi.

Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi bà Devi chuyển đến sống chung với gia đình con gái của mình từ năm ngoái. Bà Devi đã chăm sóc cho con rể của mình khi anh này bị ốm và cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau.

 

Suraj Mahto (phải) đã bất chấp tất cả để làm đám cưới với bà Devi (trái), người từng là mẹ vợ của mình

Suraj Mahto (phải) đã bất chấp tất cả để làm đám cưới với bà Devi (trái), người từng là mẹ vợ của mình

 

Khi bà Devi trở về nhà của mình, Mahto thường xuyên gọi điện cho mẹ vợ và cả hai nói chuyện với nhau qua điện thoại nhiều giờ liền. Mahto cũng thường xuyên đến thăm bà tại nhà.

Lalita sau đó đã phát hiện ra mọi chuyện và yêu cầu mẹ tránh xa khỏi chồng mình nhưng bà Devi từ chối. Cha của Lalita, một công nhân làm việc tại Delhi, cũng phát hiện ra mọi chuyện nhưng không thể ngăn cản mối tình ngang trái này.

Ngay cả khi bị dân làng và người thân phản đối, Mahto vẫn ly dị với Lalita để cưới chính mẹ vợ của mình. Hai người đã quyết định chạy trốn đến ngôi làng Dhamdaha lân cận và tổ chức lễ cưới vào ngày 1/6 vừa qua.

Tuy nhiên, mối tình này không kéo dài được lâu. Hơn 2 tháng sau khi lễ cưới diễn ra, cả Mahto lẫn Devi đều nhận ra rằng hai người đã mắc phải một sai lầm điên rồ.

“Tôi đã nhận ra sự sai lầm điên rồ của mình. Tôi thừa nhận mình đã phạm sai lầm và sẽ không bao giờ lặp lại trong tương lai”, Mahto chia sẻ với truyền thông địa phương. “Giờ đây tôi không còn đối xử với cô ấy như vợ của mình, thay vài đó tôi bắt đầu xem cô ấy như một người mẹ”.

Mahto cho biết anh sẵn sàng quỳ gối để cầu xin Lalita quay lại với mình. Trước khi bỏ nhau, cặp đôi này đã có với nhau một đứa con trai.

Bản thân bà Devi cũng nhận ra sai lầm và muốn sửa lại hành động của mình.

“Tôi không còn xem cậu ấy như chồng mà chỉ như một đứa con rể. Chúng tôi đã nộp đơn xin ly hôn lên tòa án và tôi muốn trở lại với chồng tôi càng sớm càng tốt”, bà Devi chia sẻ.

Tuy nhiên hiện chưa rõ Lalita và bố của mình có dễ dàng chấp nhận hai người đã từng từ bỏ tất cả để đến với nhau trở lại mái nhà cũ hay không.


Theo Nhi Nguyễn - dantri.com.vn