Điểm tin Kỷ lục: Chiếc váy độc lạ được làm từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy

12-02-2021

Một sinh viên nghệ thuật tài năng người Nhật Bản đã tạo ra chiếc váy làm từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy.

 

Thời trang của châu Âu thế kỷ 17 và 18 là một trong những thời kỳ thời trang rực rỡ và công phu nhất trong lịch sử nhân loại, nhưng điều đó không ngăn được một sinh viên nghệ thuật rất tài năng tái tạo lại chiếc váy có kích thước của người trưởng thành lấy cảm hứng từ hàng ngàn vỏ gói bánh quy.

 

Chiếc váy được làm từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy.

Không rõ Kyo - sinh viên nghệ thuật tài năng người Nhật Bản này đã dành bao lâu để thu thập và ghép khoảng 4.000 vỏ gói bánh quy để sử dụng cho chiếc váy độc đáo này, nhưng rõ ràng anh ấy đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho nó.

Mới đây, Kyo đã đăng những bức ảnh về chiếc váy quấn bằng vỏ gói bánh quy tuyệt vời của mình trên Twitter và nó đã nhanh chóng lan truyền ngay lập tức.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, nếu xét về chất liệu nó được tạo ra và độ tuyệt vời của nó. Không lâu sau, chiếc váy đã được xuất hiện trên cổng thông tin văn hóa đại chúng trực tuyến của Nhật Bản Kai-You.

Nhà thiết kế sáng tạo cũng chia sẻ rằng bản thân anh ấy yêu thích hương vị loại bánh gạo truyền thống của Nhật Bản nên đã mua để ăn rất nhiều và thu thập vỏ bánh. Nhưng chính bản chất của vải bọc đã thôi thúc Kyo tạo ra chiếc váy tuyệt vời này.

Tuy nhiên, anh phải thu thập từ nhiều nguồn để có được tổng cộng 4.000 vỏ bánh để làm ra chiếc váy, nên Kyo đã nhờ đến sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình, những người rất sẵn lòng hỗ trợ anh ấy bằng cách thưởng thức món ăn ngon này.

Thông thường, mọi người chỉ quan tâm đến việc xử lý phần bên trong bao bì, vì vậy lớp bọc nhỏ xíu thường bị bỏ đi mà không cần suy nghĩ kỹ. Theo người thiết kế, chiếc váy là cách người nghệ sĩ tạo cơ hội cho 'chiếc áo nhựa' khiêm tốn có cơ hội tỏa sáng.

 

 

Bên cạnh đó, nếu bạn đang nheo mắt xem nơi Kyo dùng băng dính để liên kết tất cả các vỏ giấy gói lại với nhau, bạn đang lãng phí thời gian của mình.

Người nghệ sĩ trẻ đã sử dụng máy hàn nhiệt để kết dính các giấy gói lại với nhau mà không cần bất kỳ chất kết dính nào khác.

 

Theo giaoducthoidai.vn - odditycentral.com