Cụ ông 72 tuổi sở hữu "bo-đì" của chàng trai 20 tuổi

09-03-2012

Khi xem bức ảnh chụp “bo-đì” của ông Jeffrey Life đến từ Las Vegas, Mỹ, nhiều người sẽ nghĩ rằng, đây là một người trẻ tuổi với khuôn mặt già đi do bệnh tật. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn ngược lại. Ông Jeffrey Life năm nay 72 tuổi nhưng ông lại có một “bo-đì” đáng mơ ước của một chàng trai 20 tuổi.


Bà lão 70 trông trẻ như thiếu nữ


Cụ ông 72 tuổi sở hữu

Ông Jeffrey Life (ảnh trái) hiện sở hữu một thân hình đáng kinh ngạc ở tuổi 72.

Chắc hẳn ai cũng cho rằng, để có được thân hình săn chắc và thon gọn như thế này, ông Jeffrey đãphải tập luyện rất vất vả. Tuy nhiên, phương pháp của ông có phần hơi "khác người” các bạn ạ! Năm 60 tuổi, khi ông Jeffrey bị béo phì và tiểu đường, ông tập luyện thể dục thường xuyên. Mặc dù đã giảm cân nhưng do hội chứng mãn dục ở nam giới andropause, cơ cắp của ông bắt đầu nhão ra và bụng có mỡ thừa.

Và do đó, để có được cơ thể trẻ trung, ông Jeffrey Life đã tiến hành điều trị tăng cường hoóc-môn testosterone cùng chế độ tập thể dục và ăn uống nghiêm ngặt trong 10 năm qua. Ông đã bỏ ra khoảng 1.500 USD mỗi tháng (tương đương 31,2 triệu VNĐ) cho phương pháp chống lão hoá của mình.

Mặc dù vậy, nhiều người nghĩ là phương pháp này sẽ tăng nguy cơ bị tiểu đường và ung thư. Bên cạnh đó, các bác sĩ tin rằng, chứng mãn dục ở nam giới và suy giảm testosterone là một điều hoàn toàn bình thường trong quá trình lão hoá. Việc ông Jeffrey điều trị tăng hoóc-môn testosterone cho cơ thể là một cách làm vô lý và đi ngược lại tự nhiên.

Cụ ông 72 tuổi sở hữu
Bên cạnh việc tập thể dục...

Cụ ông 72 tuổi sở hữu

... ông còn điều trị tăng hóc-môn testosterone để có 1 cơ thể săn chắc, trẻ trung.

Cụ ông 72 tuổi sở hữu
"Bo-đì" của ông ấy trước (ảnh trái) và sau khi (ảnh phải) điều trị tăng hoóc-môn testosterone.

Cụ ông 72 tuổi sở hữu
Tuy nhiên nhiều người không đồng tình với phương pháp này của ông Jeffrey.

Cụ ông 72 tuổi sở hữu
Họ cho rằng, điều trị tăng hoóc-môn testosterone cho cơ thể là một cách làm vô lý và đi ngược lại tự nhiên.

Theo MASK