Người ngoài hành tinh truy sát sinh vật biển?

12-04-2012

Trong thời gian qua xảy ra nhiều vụ tự sát hàng loạt của sinh vật biển, đặc biệt là những vụ của cá heo và cá voi. Cả bầy đàn từ dưới biển quăng mình lên bờ để chết. Những nguyên nhân giả định được nêu ra bao gồm: môi trường biển bị ô nhiễm, những âm thanh do sonar của tàu ngầm làm chúng phát điên và cuối cùng là tác động của những vật thể bay không xác định (UFO).

 • image not found

  Giải mã hiện tượng gà đồng tính

  12-04-2012

  Các nhà khoa học bắt đầu chú ý hơn tới sự phân chia giới tính của gà khi phát hiện ra những con gà trống với hình dáng đặc biệt trong các chuyến thăm trang trại chăn nuôi. Chúng có xu hướng thu hút con trống và không đáp lại sự hấp dẫn của con mái.

 • image not found

  Cầu hôn cô gái đã dùng dao đâm mình

  12-04-2012

  Gregory Todd, một đầu bếp suýt chết vì bị bạn gái đâm đã tuyên bố rằng ông sẽ kết hôn với cô ngay khi cô mãn hạn tù. Ngày hôm nay ông Todd (48 tuổi) đã rời khỏi toà án Hull Crown trong nước mắt khi nghe bạn gái nói “đồng ý” trước lời cầu hôn của ông tại toà.

 • image not found

  'Nghệ nhân' tí hon của làng gốm

  11-04-2012

  Năm nay 5 tuổi, bé Nguyễn Tâm Phúc rất nghịch, thích chơi siêu nhân như bao bạn cùng lứa, song ngoài ra, Phúc còn có niềm đam mê đặc biệt với tranh gốm ở xưởng của cha mình, tại làng gốm Phù Lãng, Bắc Ninh.

 • image not found

  Những khách sạn kỳ quặc nhất thế giới

  11-04-2012

  Trên bờ sông Sri Lankan, có một khách sạn mang tên Kumbuk Hotel rất khác lạ với hình dáng chú voi khổng lồ. Khách sạn này được dựng hoàn toàn bằng cỏ và cành cây khô với sức chứa chỉ 10 người bên trong “bụng voi”.

 • image not found

  "Nàng" chó có ý thức bảo vệ môi trường

  11-04-2012

  Có thể nói Meg, "nàng" chó thuộc giống Border Collie (chó chăn cừu) đã khiến những người dân tại thị trấn Sudbury tại Suffolk, nước Anh phải trầm trồ thán phục bởi ý thức bảo vệ môi trường.

 • image not found

  Ứng dụng điện thoại tạo giấc mơ

  11-04-2012

  Các nhà khoa học đã phát minh một ứng dụng điện thoại có công dụng tạo ra những giấc mơ ngọt ngào. Ứng dụng “Dream” gồm các loại âm thanh đặc biệt tác động đến tâm lý lúc ngủ dẫn dắt người sử dụng vào giấc mơ êm đềm.

 • image not found

  Có thể hồi sinh người đông lạnh?

  11-04-2012

  Tái sinh người đông lạnh trong tương lai không còn là một mơ ước viển vông. Các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học và công nghệ cao Hàn Quốc (KAIST) đã sử dụng các màng bao làm từ than chì graphene (màng bao mỏng nhất từ trước đến nay) để bọc các chất lỏng.

 • image not found

  Teen boy tự chế xe "khủng"

  11-04-2012

  Teen boy Zhu Zhenlin, 19 tuổi, sống tại Ninh Ba, Trung Quốc đã gây bất ngờ cho mọi người khi tự tay chế tạo ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời. Chàng sinh viên 19 tuổi này cho biết đã bỏ ra 15.000 Nhân dân tệ (tương đương 49,4 triệu VNĐ) để làm ra chiếc xe có 1-0-2 này.

 • image not found

  Bé sơ sinh còn sống sau 12 tiếng nằm trong nhà xác

  11-04-2012

  Một bé sơ sinh ở Argentina được phát hiện vẫn còn sống trong một nhà xác, 12 tiếng sau khi bị tuyên bố là đã chết. Chị Analia Bouter đã được đưa tới một bệnh viện ở thành phố Resistencia, tỉnh lỵ tỉnh Chaco, phía bắc Argentina để sinh con khi mới mang bầu được sáu tháng. Các nhân viên y tế ở đây nói rằng đứa trẻ mới chào đời không có dấu hiệu của sự sống và được chuyển tới nhà xác.

Trang 771 của 820 trang (8196 bài)Đầu<...771772773774775...>Cuối