Điểm mặt các “bé bự” trên thế giới

23-04-2012

Các nghiên cứu phát hiện, cứ 2 người trưởng thành thì có một người bị dư cân và cứ 6 người thì có 1 người bị béo phì. Hãy cùng trang Oddee điểm mặt 10 nhân vật nặng cân nhất trên thế giới.

 • image not found

  Khai thác mỏ từ tiểu hành tinh

  23-04-2012

  Một nhóm chuyên gia, nhà đầu tư, tỉ phú Mỹ... vừa công bố một dự án đầu tư đầy mạo hiểm nhưng cực kỳ hấp dẫn: khai thác khoáng sản trên các tiểu hành tinh.

 • image not found

  Mắt kính giúp giảm cân

  23-04-2012

  Cặp mắt kính MetaCookie Plus, phát minh của ĐH Tokyo (Nhật), có thể cách mạng hóa chế độ ăn kiêng cho những người béo phì nhờ khả năng “phóng to” thức ăn lên gấp rưỡi lần.

 • image not found

  Cảnh vũ trụ ấn tượng tuần qua

  23-04-2012

  Vật chất bùng phát trên tầng thượng quyển của mặt trời, đám mây bụi khổng lồ bao bọc các ngôi sao... là những cảnh tượng thiên văn ấn tượng trong tuần.

 • image not found

  Những kẻ 'tàng hình' siêu đẳng

  23-04-2012

  Sự biến đổi màu sắc và hình dạng bề ngoài giống với những vật trong môi trường xung quanh, để lẩn tránh đối phương là sự ứng phó tuyệt vời mà tự nhiên dành tặng các loài động vật.

 • image not found

  Nhà thờ được làm hoàn toàn bằng… xương người

  23-04-2012

  Nhà thờ Capela dos Ossos hay còn được gọi Nhà thờ xương người là công trình có một không hai trên thế giới, bởi lẽ phía trong của nhà thờ được bao phủ hoàn toàn bằng xương người chết.Nhà thờ Xương Capela dos Ossos tọa lạc ngay sát cạnh một ngôi nhà thờ lớn ở Francis, thành phố Evora, Bồ Đào Nha.

 • image not found

  Được bồi thường tai nạn lao động khi làm 'chuyện ấy'

  23-04-2012

  Một phụ nữ Australia sẽ được nhận tiền bồi thường do cô bị tai nạn đúng lúc đang quan hệ với bạn tình trong chuyến công tác cách đây 5 năm.

 • image not found

  Tìm mẹ đẻ, chị em nuôi phát hiện là ruột thịt

  23-04-2012

  Hai cô bé Creighton và Reilly Ward được một phụ nữ Mỹ lần lượt nhận làm con nuôi. Quá trình tìm kiếm cha mẹ đẻ cho hai em tình cờ phát hiện hai cô bé chính là chị em ruột.

 • image not found

  Dùng thi thể con gái làm ma nơ canh

  21-04-2012

  Trong tủ kính ở mặt tiền một cửa hàng váy cưới tại Chihuahua, Mexico luôn có một “cô dâu” xinh đẹp, nụ cười bí ẩn đứng trưng bày sản phẩm. Bất cứ ai trông thấy chắc chắn cũng đều cho rằng đây là người mẫu được thuê biểu diễn theo xu hướng nghệ thuật hành vi, tạo nên sự sống động và tươi mới. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây chỉ là một ma nơ canh được làm từ… thi thể con gái của người chủ cũ cửa hàng này.

 • image not found

  Quảng Nam: Đổ xô xem trâu có sừng mọc ngược

  21-04-2012

  Liên tục thời gian gần đây, ngày nào cũng có đông người kéo đến nhà ông JơRâm Ngố (trú xã Tà Pơ, huyện Nam Giang) để xem con trâu có cặp sừng mọc ngược.

Trang 777 của 840 trang (8397 bài)Đầu<...776777778779780...>Cuối