Kết hôn để tránh nghề mại dâm

20-03-2012

Làng Vadia thuộc quận Banaskantha, bang Gujarat (Ấn Độ) đã tổ chức một lễ cưới và đính hôn tập thể cho 21 đôi trai gái nhằm phá vỡ truyền thống mại dâm lâu đời của những phụ nữ nghèo, ít học tại khu vực này.

 • image not found

  Cuộc thi nhiếp ảnh gia... tồi nhất

  20-03-2012

  Mới đây, trang web RedCloudDays.co.uk đã tổ chức 1 cuộc thi để tìm ra… nhiếp ảnh gia tệ nhất nước Anh. Điều thú vị là khi xem những tác phẩm dự thi, có lẽ những người từng cảm thấy tự ti với tay nghề của mình cũng sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều.

 • image not found

  Bóc tách khối u kỳ quái to bằng… quả cam trên mặt

  20-03-2012

  Các bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn HN, BV Mắt T.Ư và BV Tai Mũi Họng T.Ư vừa tiến hành bóc tách thành công một khối u xơ kỳ quái hiếm gặp cho nam thanh niên 28 tuổi. Khối u này “ăn” từ phần não trong trán xuống mắt, mũi rồi “ăn” cả xương hàm trên khiến bệnh nhân thường xuyên phải chịu những cơn đau dữ dội.

 • image not found

  Lạ mắt với những bức tranh từ ... bụi

  20-03-2012

  llison Cortson, 33 tuổi, một nghệ sĩ đến từ Los Angeles, California đã tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp từ …bụi. Các tác phẩm nghệ thuật này được tạo ra từ việc thu thập bụi từ máy hút bụi của người dân. Cô đã dành nhiều tuần để tạo ra các chi tiết trong bức tranh bằng cách phun keo vào những tấm vải và rắc bụi vào đó.

 • image not found

  Từ xe ôm thành 'ngôi sao' trên Internet

  20-03-2012

  Nằm trong số hàng trăm nghìn người đang theo nghề xe ôm ở Bangkok, Dejchat Phuangket bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng Internet nhờ chia sẻ thông tin nóng hổi trên mạng xã hội. Dejchat đã dùng Twitter và blog khoảng hai năm nay để chia sẻ về cuộc sống thường nhật của một người làm nghề xe ôm.

 • image not found
 • image not found

  Kỳ lạ chú chó giống hổ

  20-03-2012

  Gần đây, rất đông người hiếu kì kéo đến xem chú chó có bộ lông giống hổ của nhà anh Nguyễn Văn Vững (Quảng Nam).

 • image not found

  Xe tang cho người mê môtô

  20-03-2012

  Joerg Grossmann (Đức) chế ra kiểu xe tang đặc biệt dành cho người mê môtô khi họ trút hơi thở cuối cùng.

 • image not found

  Kết hôn với đầu bếp để trở thành người béo nhất thế giới

  20-03-2012

  Một người phụ nữ ở Mỹ luôn mong muốn trở thành người béo nhất thế giới. Do đó chị quyết tâm đạt được mục đích bằng cách… kết hôn với một đầu bếp. Người phụ nữ có suy nghĩ kỳ lạ này là Susanne Eman, năm nay 33 tuổi, chị thổ lộ đang cố gắng ăn để sớm trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới.

 • image not found

  Cô gái nghiện... uống xăng

  19-03-2012

  Đối với hầu hết phụ nữ thì nước ép trái cây hay sinh tố… là những thức uống được ưa chuộng. Nhưng riêng với Shannon, một cô gái trẻ ở Mỹ thì đồ uống khoái khẩu của cô lại là… xăng.

Trang 841 của 868 trang (8678 bài)Đầu<...841842843844845...>Cuối