Bản tin số 3 - Nhật ký Sàn ý tưởng (sanytuong.vn) ngày 20/02/2014

21-02-2014

(Kỷ lục Vietkings) - Những ý tưởng độc đáo sẽ được Ban biên tập website sanytuong.vn giới thiệu đến độc giả hàng ngày trên ytuong.com.vn và kyluc.vn.

1. Khách sạn thân thiện với môi trường

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sống trong những gốc cây đại thụ giữa một khu rừng hoang sơ vào những ngày nghĩ lễ?

Một khu khách sạn có diện tích 500m2, được đặc trong một khu rừng đước ngập mặn (Cà Mau, Bạc Liêu, TP. Hồ Chí Minh….) Mặt tiền là khu quản lý, lễ tân của khách sạn, từ đó có đường bằng cầu xi măng dẫn đến các phòng.

- Điểm nhấn của loại hình này là những phòng của khách sạn sẽ được kỹ sư thiết kế giống như những gốc đước đại thụ một cửa và có sân thượng để khách có thể ngắm khung cảnh thiên nhiên bên ngoài....Tất nhiên tiện nghi trong phòng sẽ được trang bị hiện đại và có đầy đủ hệ thống (điện thoại, báo động, cứu hỏa….)

- Hệ thống sinh hoạt của khu khách sạn phải kính, không ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên. Xung quanh khu khách sạn đặt các máy phát ra âm thanh tiếng chim kêu, vượn hót để thêm phần hoang dã ( nhưng chỉ nhỏ và theo một khung giờ nhất định để đảm bảo cho du khách có thời gian nghỉ ngơi)

- Khác sạn sẽ phục vụ ngoài món ăn sang trọng thông thường phải bổ sung thêm các món đặc sản địa phương: tôm, cua, sò, hào, cá thòi lòi v.v... Khách sạn có sẵn cano đưa đón khách, và chở khách đi tham quan.


Ý tưởng gia: Đặng Bảo Khôi
Địa phương: Cà Mau

Trang chủ của website sanytuong.vn

2. Web cung ứng hàng hoá cho nhà hàng-quán ăn

Một trang web giới thiệu, cập nhật giá các mặt hàng thực phẩm, nguyên liệu cho quán ăn, nhà hàng.Giao hàng tận nơi

Theo nhiều số liệu thống kê, số lượng nhà hàng, hay quán ăn, quán nhậu đang ngày càng phát triển. Với kinh nghiệm thực tế đang quản lý một nhà hàng, tôi nhận thấy nguồn hàng chất lượng, tính tiện lợi, uy tính khi giao nhận hàng hoá là điều khiến mọi chủ quán quan tâm.

Thực tế, những đầu mối giao hàng chỉ kinh doanh theo phương thức truyền thống. Nên một hướng kinh doanh mới, chuyên nghiệp hơn, tiện dụng và uy tín hơn sẽ là một hướng đi khả thi nhất.

Hình thức: Cửa hàng đại diện,web giới thiệu, điều chỉnh giá cả. Giao hàng tận nơi.

Đối tượng khách hàng: quán ăn, nhà hàng

Mặt hàng: hải sản, nghêu sò, gia vị

Ý tưởng gia: Võ Hoàng Vinh

Địa phương: Vĩnh Long


Quý Cá nhân/ Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các ý tưởng gia, vui lòng xin liên hệ:

ĐT: (08) 38477 477 - Fax: (08) 384 20899 - Hotline: 0937 585 666

E-mail:   

Website:   http://www.sanytuong.vn
                 http://ytuong.com.vn


Chân thành cảm ơn Quý Cá nhân / Đơn vị đã quan tâm và hợp tác.

BAN BIÊN TẬP SANYTUONG.VN