Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới

28-03-2022

Với thiết kế mỏng hơn đồng xu đầy ấn tượng, đồng hồ đeo tay Octo Finissimo Ultra của nhãn hàng xa xỉ Bulgari có mức giá lên đến 440.000 USD/chiếc, tương đương với khoảng 10 tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Octo Finissimo Ultra được sản xuất tại 'xứ sở đồng hồ' Thụy Sĩ. Ảnh: Bulgari

Nổi tiếng về những món trang sức và phụ kiện thời trang sang trọng, Bulgari vừa phá vỡ kỷ lục thế giới với sản phẩm mới nhất: một chiếc đồng hồ đeo tay dày ch�� 1,8mm. 

Mặt trên của thiết bị sang trọng này được chế tác bằng titan phun nhám, trong khi mặt sau được làm từ hợp kim các-bua vôn-fam – loại vật liệu thường được dùng để chế tạo mũi khoan công nghiệp.

Chú thích ảnh

Cận cảnh phần mặt của chiếc đồng hồ siêu sang. Ảnh: Bulgari

Bulgari đã dành ba năm để phát triển chiếc đồng hồ này và ra mắt đúng dịp kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm Octo. Finissimo Ultra đã vượt qua kỷ lục về độ mỏng trước đó của chiếc Piaget Altiplano Ultimate Concept là 0,2mm. 

Finissimo Ultra có màu xám đơn sắc và dây đeo bằng titan dày chỉ 1,5mm. Phần mặt số hình bát giác bao gồm đồng hồ chính ở góc bên phải cũng như một mã QR lớn ở trên cùng bên trái.

Chú thích ảnh

Thiết kế siêu mỏng của Finissimo Ultra gây ấn tượng mạnh. Ảnh: Bulgari

Bulgari giới thiệu: “Mã QR độc nhất này mở ra khả năng kết nối với tài sản ảo NFT và vũ trụ ảo metaverse, làm cầu nối giữa thế giới cơ học với không gian kỹ thuật số”.

Theo trang Watchonista, Bulgari đã nộp tổng cộng 8 đơn xin cấp bằng sáng chế để phát triển mẫu đồng hồ này. Không ngạc nhiên gì khi Finissimo Ultra có giá bán lên đến 440.000 USD hay hơn 10 tỷ đồng. 

Chú thích ảnh

Nếu bạn muốn sỡ hữu siêu phẩm này, bạn cần nhanh tay vì hãng chỉ sản xuất giới hạn 10 chiếc như vậy. Ảnh: Bulgari

Chú thích ảnh

Ảnh: Bulgari

 

Chú thích ảnh

Ảnh: Bulgari

 

Nguồn: https://baotintuc.vn/anh/chiem-nguong-chiec-dong-ho-co-mong-nhat-the-gioi-20220324143842258.htm


Theo Hoàng Trang/Báo Tin tức (Theo Daily Mail)