Hai kỷ lục gia Việt Nam diễn thuyết tại hội thảo dành cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc

29-08-2016

(Kyluc.vn) Mới đây vào ngày 27 -28/8 vừa qua, tác giả - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cùng Kỷ lục gia về trí nhớ của Việt Nam Nguyễn Phùng Phong đã có mặt tại Hàn Quốc tham dự hội thảo gặp gỡ, chia sẻ với các bạn cộng đồng người Việt tại Seoul Global Center và Thiền viện quốc tế. Hội thảo diễn ra dưới sự đồng hành tổ chức của công ty Cho Bạn Cho Con và Trung tâm Đào tạo Giáo dục Tâm Trí Lực.

 


Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc và Kỷ lục gia về trí nhớ của Việt Nam Nguyễn Phùng Phong
 
 

Ở hai ngày đầu tiên có mặt tại xứ sở kim chi, hai vị diễn giả đã lần lượt có mặt tại Seoul Global Center & Thiền viện Quốc tế để cùng nhau chia sẻ các giá trị hữu ích để xây dựng tư duy học tập, làm việc hiệu quả và nuôi dưỡng tâm hồn tích cực với chủ đề “Ba mẹ học – Con thành tài” cho những người bạn đồng hương đang sinh sống, làm việc và học tập tại đây.

 


Hội thảo tại Thiền viện Quốc tế Hàn Quốc
 

Mở đầu là lời chia sẻ của Anh Trần Quốc Phúc về tác phẩm giáo dục nhân cách & đức tính  tâm huyết của mình. Anh cảm thấy vô cùng hân hoan, biết ơn khi có cơ hội lần đầu tiên được giới thiệu bức tranh Vườn tâm hồn đến với những bậc phụ huynh, những bạn trẻ sống xa quê hương. Anh chân thành gửi gắm các thông điệp ý nghĩa xoay quanh bức tranh cùng 5 giá trị vàng mà mỗi người cần rèn luyện bên trong bản thân, đặc biệt là những bậc phụ huynh nên trao truyền cho con trẻ để xây dựng được một tâm hồn đẹp đẽ, tích cực. Anh tin rằng trong tương lai tới, Vườn tâm hồn sẽ từng bước đồng hành cùng tất cả người Việt trên khắp thế giới.

 


Anh Trần Quốc Phúc chia sẻ những ý nghĩa của bức tranh Vườn tâm hồn
 

Cũng tại buổi hội thảo, kỷ lục gia về trí nhớ - Anh Nguyễn Phùng Phong cũng bật mí bí quyết “Học nhanh – Nhớ hoài” cho các bạn sinh viên Việt đang học tập tại Hàn. Đây cũng chính là chủ đề chính mà anh sẽ chia sẻ tại 2 trường Đại học Yonsei & Đại học Sangmyung vào ngày 31/8, 1/9 tới. Các bí quyết để Ghi nhớ dễ dàng 200 mẫu câu tiếng Anh, nội dung các cuốn sách, nội dung các khoá học, 24 bí kíp để có thể bán bất kì sản phẩm nào , v . v … sẽ là những chủ đề được anh Phong truyền lại cho các bạn sinh viên Việt đang học tập tại Hàn.

 


Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong chia sẻ về 3 mật mã vàng huấn luyện não bộ
 

Ngoài ra, anh Nguyễn Phùng Phong cũng bật mí thêm về 3 mật mã vàng huấn luyện não bộ, cách phát huy năng lực sáng tạo, cải tạo sự tập trung làm việc và học tập đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Thông qua buổi hội thảo, các diễn giả cũng đã lan tỏa niềm tin, hy vọng, tự hào về trẻ em Việt Nam khi giới thiệu Hành trình tìm kiếm 1000 gương mặt trẻ em Việt Nam – “Ươm mầm 50 hạt giống tích cực tâm hồn"– với mong muốn xác lập kỷ lục thế giới trong thời gian tới. Hy vọng hành trình mang ý nghĩa tích cực này sẽ được tiếp sức mạnh vững bước, chung tay đồng hành tài trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, những người yêu con trẻ cùng chung khát vọng tương lai tốt đẹp cho thế hệ mai sau của đất nước.

 

 

Buổi hội thảo khép lại thành công với những tiếng vỗ tay tâm đắc trong không khí hội trường vô cùng gần gũi và tràn ngập tình yêu thương của tất cả các bạn Việt Nam trên xứ sở kim chi. Tâm niệm những người làm vườn gieo hạt giống tâm và trí chính là dù bạn lả ai, bạn đang ở đâu chăng nữa hãy xây dựng và rèn luyện tâm hồn, tư duy của bản thân mỗi ngày để Tài Đức luôn trọn vẹn và song hành với nhau. Nó sẽ là hành trang đưa bạn chạm đến mọi cánh cửa thành công và một cuộc sống thật sự hạnh phúc.

 


Hội thảo với chủ đề “Ba mẹ học – Con thành tài” diễn ra thành công tại Seoul Global Center
 

Hành trình tour hội thảo tại Hàn lần này sẽ còn diễn ra trong 2 ngày 31/8 và 1/9 sắp tới với nhiều điều bất ngờ, ý nghĩa khác với một chủ đề thiết thực “Học nhanh – Nhớ hoài” dành cho các bạn sinh viên Việt Nam tại trường đại học Yonsei và Sangmyung.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ