Khai giảng khóa học "Khai mở Não bộ - Mở lối thành công" tại TP.HCM

24-11-2017

(Kỷ lục - VietKings) Sáng ngày 24/11/2017, khóa học "Khai mở Não bộ - Mở lối thành công" diễn ra tại Khách Sạn Vissai SaiGon (144 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh).

Đây là lần đầu tiên Khóa học được tổ chức tại Việt Nam với sự kết hợp của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Công ty Tâm - Trí - Lực. Khóa học sẽ diễn ra trong 03 ngày 24,25,26/11/2017.

 

 

Đây là chương trình dành cho những ai mong muốn được hiểu rõ về năng lực tiềm ẩn của bản thân và phát huy chúng một cách hiệu quả, nắm được cấu trúc và cách hoạt động của não bộ để từ đó vận dụng sức mạnh của não bộ hiệu quả trong công việc, biết cách luyện tập não bọ để tăng khả năng giao tiếp và năng lực sáng tạo, có khả năng ghi nhớ nhanh và nắm chắc nhiều thông tin quan trọng.

 


Khóa học thu hút trên 50 học viên tham dự
 

 


Các học viên hào hứng với các hoạt động trong khóa học
 

 

Từ khóa học, các học viên tham gia không chỉ phát huy được tiềm năng bẩm sinh, khơi dậy đam mê công việc, định hướng nghề nghiệp với năng lực của mình, mà còn giúp thấu hiểu và hòa hợp, hiểu tâm lý, tính cách, hành vi của con cái để giáo dục tốt hơn. Ở khía cạnh doanh nghiệp, khóa học sẽ góp phần cải thiện văn hóa doanh nghiệp, tối ưu nguồn lực, sàng lọc đánh giá phát huy điểm nổi trội, để phân bổ nhân sự hợp lý. Khoa học cũng đặc biệt quan trong đối với những ai đang làm trong ngành giáo dục vì qua đó người học có thể nhận biết 9 chỉ số của não bộ,  9 loại hình thông minh thiên bẩm qua đó thiết lập chương trình đào tạo đúng với tính cách, tâm lý và hành vi của học sinh.

 


Kỷ lục gia Thế giới Nguyễn Phùng Phong giới thiệu về khóa học đến các học viên
 

 

 

Khóa học do các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trong từng lĩnh vực chia sẻ nhằm giúp mang lại cho học viên những kiến thức giá trị để áp dụng trong cuộc sống và công việc.

 


Ngày đào tạo đầu tiên do Thạc sĩ Trần Quang Huân - Chuyên gia trong lĩnh vực Sinh trắc học Vân tay hướng dẫn
 

 


QN - Kyluc.vn