Triển lãm Chân dung 100 nhà sáng nghiệp tạo nên các công ty trăm tuổi nổi tiếng trên thế giới tại Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 45

23-02-2022

(Kỷ lục - VietKings) Sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 22/2/2022 với nhiều nội dung hấp dẫn. Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của quan khách là Khu triển lãm với 3 chủ đề chính.

 

Gồm: Triển lãm Chân dung 100 nhà sáng nghiệp tạo nên 100 công ty 100 tuổi trên thế giới; Triển lãm Chân dung 50 CEO tạo nên 50 Thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng những câu nói để đời;  Triển lãm 05 bức tranh khổ lớn vẽ các Kỷ lục Thế giới về ẩm thực đặc sản của Việt Nam.

 

Chân dung của 100 nhà sáng lập của 100 công ty có lịch sử trên 100 tuổi cùng những câu nói "để đời", chứa đựng những châm ngôn sống và các bài học trong kinh doanh mà họ đã dành cả cuộc đời để đúc kết.

 

 

 

Hình ảnh của các vị doanh nhân/CEO/nhà sáng nghiệp lỗi lạc trên thế giới và thông tin ngày thành lập đơn vị cùng logo thương hiệu được tái hiện trên các bức tranh.

 

 

Những câu nói "để đời' đi cùng hình chân dung của các Nhà sáng nghiệp/CEO nổi tiếng được thể hiện bằng hình thức Thư pháp chữ Việt do Kỷ lục gia Thế giới Võ Dương thực hiện.

 

Không chỉ những là những hình ảnh, những bức tranh này được triển lãm trong khuôn khổ sự kiện Hội ngộ cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Kỷ lục lần thứ nhất – 2022 với chủ đề “Khát vọng Việt Nam hùng cường” với mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân Việt Nam về tinh thần sáng tạo, nghị lực dấn thân và đóng góp cho xã hội.

 

Tranh khổ lớn về Ẩm thực Đặc sản Việt Nam đạt Kỷ lục Thế giới

 

Bên cạnh khu triển lãm 100 nhà sáng nghiệp tạo nên 100 công ty 100 tuổi trên thế giới cùng logo của các đơn vị; Chân dung 50 CEO - Nhà sáng nghiệp của 50 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cùng như câu châm ngôn để đời của họ là khu triển lãm Tranh khổ lớn về ẩm thực đặc sản Việt Nam do Họa sĩ Lê Đức Dự thực hiện, lấy cảm hứng từ các Kỷ lục Thế giới về Ẩm thực – Đặc sản của Việt Nam như món ăn từ Hoa, món cuốn, món sợi và nước…

 

Hoạt động triển lãm trong khuôn khổ Hội ngộ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách tham dự.

 

Buổi triển lãm được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) ấp ủ thực hiện trong hơn một năm qua, với mục đích tái hiện, tôn vinh và tri ân những vị nhà sáng lập/sáng nghiệp cùng những bài học về triết lý kinh doanh sâu sắc của họ.

 

 

Cũng trong khuôn khổ Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam, các thành viên trong Hội đồng Kỷ lục cùng cộng đồng Kỷ lục gia đã tham gia hoạt động ký tên lên bức tranh Hoa tre – Trăm năm chỉ nở một lần, Kỷ lục gia - Trọn đời sáng tạo Tinh hoa.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn