Tổ chức Trí nhớ Việt Nam và Viện Kỷ lục Việt Nam chính thức dành tặng miễn phí Ebook Siêu trí nhớ học đường cho học sinh Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 - Biết cách học, khỏi cực nhọc

11-06-2021

(kyluc.vn) - Hàng triệu triệu tài khoản Ebook (sách điện tử) của chương trình Siêu trí nhớ học đường sẽ được Tổ chức Trí nhớ Việt Nam và Viện Kỷ lục Việt Nam dành tặng miễn phí đến tất cả các học sinh Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 trong thời gian tới với mong muốn có thể giúp tất cả trẻ em Việt Nam nắm bắt được phương pháp học tập và ghi nhớ một cách tối ưu nhất.

 

 

Siêu trí nhớ học đường

 

“Siêu trí nhớ Học đường” là chương trình được Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings giao nhiệm vụ cho Viện Kỷ lục Việt Nam, Tổ chức Trí nhớ Việt Nam Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới - Nguyễn Phùng Phong (Chủ tịch Liên minh Siêu trí nhớ toàn cầu tại Việt Nam) chính thức triển khai từ năm 2019. Đến nay chương trình bước đầu đã gặt hái được những thành công và kết quả thiết thực cho học sinh - sinh viên Việt Nam khi ngày càng mở rộng, đào sâu hơn những phương pháp học tập mới, giúp các em học sinh có thể học tập nhẹ nhàng, không phải chịu áp lực nặng nề của bài vở trên ghế nhà trường.

 

Từ ý tưởng về một phương pháp ghi nhớ tối ưu...

 

Ý tưởng về chương trình Siêu Trí nhớ học đường đã được hình thành từ hơn 7 năm về trước xuất phát từ những câu hỏi trăn trở của ông Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam: Làm sao để siêu trí nhớ giúp ích tốt nhất cho học sinh Việt Nam, để các em học tập một cách nhẹ nhàng nhất? Kể từ đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Viekins đã tìm cách trả lời cho câu hỏi này bằng việc kết hợp cùng các chuyên gia trí nhớ trong nước và thế giới tìm kiếm con đường đi tốt nhất thông qua những chương trình huấn luyện trí nhớ, não bộ; xây dựng các đội thi nòng cốt tham gia các cuộc thi Siêu trí nhớ ngoài quốc gia; đặc biệt là tổ chức thành công Cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam đầu tiên năm 2019.

 

Logo Cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam đầu tiên năm 2019.

 

Từ đó, Chương trình Siêu Trí nhớ học đường được Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam VietKings chính thức triển khai và giao nhiệm vụ cho nhà đào tạo tâm huyết: Thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam, Chủ tịch Liên minh Siêu Trí nhớ Toàn cầu tại Việt Nam thực hiện.

 

Trong hơn 2 năm hoạt động tích cực, Chương trình Siêu Trí nhớ học đường đã giúp rất nhiều trẻ em Việt Nam trong các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 12 ở nhiều tỉnh thành trong cả nước rèn luyện được phương pháp ghi nhớ trong học tập, giảm tải các áp lực về bài vở trên ghế nhà trường, có thêm thời gian vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, KLG Siêu Trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong đã cùng đội ngũ của mình dày công đào tạo thế hệ kế thừa, đó chính là xâ dựng nên đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam, trong sứ mệnh chungMang tinh hoa Việt Nam ra thế giới – Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam”.

 

đến những công trình kiến thức thực tế,

 

Công trình xuất bản “Siêu trí nhớ Học đường” do Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong cùng đội ngũ Tâm Trí Lực và Tổ chức Trí nhớ Việt Nam thực hiện chính thức ra mắt năm 2020.

 

Cuối năm 2020, công trình xuất bản “Siêu trí nhớ Học đường” do Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong cùng đội ngũ Tâm Trí Lực và Tổ chức Trí nhớ Việt Nam thực hiện đã chính thức được ra mắt. Cuốn sách “Siêu trí nhớ Học đường” là nơi đúc kết những Phương pháp, Kỹ thuật ghi nhớ kiến thức trong học đường, trở thành một hệ thống hỗ trợ hiệu quả cho các em trong các môn học, từ Toán – Lý - Hóa đến Văn – Sử - Địa, Ngoại ngữ,… Với hệ thống hình ảnh minh họa sinh động, thông tin dễ hiểu, dễ học và vận dụng, cuốn sách “Siêu trí nhớ Học đường” nhanh chóng nhận được sự đã mang đến cho các em học sinh những phương pháp học nhẹ nhàng, hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân, đồng thời giúp các em tiếp cận các thông tin về não bộ theo cách thoải mái nhất để ứng dụng thực tế.

 

Song song với cuốn sách “Siêu trí nhớ Học đường”, một phiên bản sách số - Ebook Siêu trí nhớ học đường cũng được thực hiện một cách bài bản và chuyên sâu.

 

 

Ebook Siêu trí nhớ học đường là một phiên bản nâng cấp của cuốn sách Siêu trí nhớ Học đường thông qua các chương trình học trực tiếp trên website chính thức: sieutrinhohocduong.com.

 

 

Tất cả kiến thức trong Ebook được cập nhật liên tục và phát triển từng ngày với lượng kiến thức khổng lồ. Ebook Siêu trí nhớ học đường được các Giảng viên, thầy giáo, cô giáo và đội ngũ Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ Việt Nam, cộng đồng Outliers Camp phối hợp thực hiện, hoạt động 24/24, nhằm hỗ trợ, tư vấn, giải đáp câu hỏi, thắc mắc của các bạn học sinh, đồng thời trao đổi các phương pháp học tập, ghi nhớ các kiến thức học đường hiệu quả nhất. Ngoài ra, với phương pháp học tập trực tuyến này, các bạn học sinh cũng có thể đề xuất hoặc thêm các yêu cầu mới để được hỗ trợ tối đa cho việc học tập.

 

Chỉ với những thao tác đăng ký đơn giản trên trang: sieutrinhohocduong.com, các bậc phụ huynh cũng như học sinh - sinh viên Việt Nam đã có thể sở hữu một tài khoản trong hệ thống tri thức tối ưu, được tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được học tập và sáng tạo ngay cả trong mùa dịch.

 

 

và quyết định trao tặng hoàn toàn miễn phí các tài khoản Ebook Siêu trí nhớ học đường của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings.

 

 

Với mong muốn giúp các em nhỏ Việt Nam “Biết cách học - khỏi cực nhọc” đến ước mơ xây dựng nên một thế hệ trẻ xuất sắc, một đội ngũ chiến binh mạnh mẽ, một thế hệ kỷ lục gia tương lai đầy tiềm năng, Tổ chức Trí nhớ Việt Nam và Viện Kỷ lục Việt Nam quyết định trao tặng hoàn toàn miễn phí các tài khoản sách số - Ebook Siêu trí nhớ học đường đến tất cả trẻ em Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 trong thời gian tới.

 

Với mỗi tài khoản Ebook Siêu Trí nhớ học đường, các em nhỏ có thể tham khảo tất cả các bài học từ lớp 1 đến lớp 12,...

 

..., các bài học được mã hóa vô cùng dễ hiểu bằng sơ đồ mindmap cũng như các clip dạy học bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. 

 

Với mỗi tài khoản được trao đi là một bước tiến giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiến gần hơn với tri thức nhân loại. Đây cũng là khát vọng để “biến tài nguyên Kỷ lục thành tài sản có giá trị” mà VietKing luôn ấp ủ bao năm qua. Chúng tôi hi vọng, với những gì mà VietKings, Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong cũng như đội ngũ Tâm Trí Lực và Tổ chức Trí nhớ Việt Nam đã, đang và sẽ thực hiện sẽ góp phần phát hiện, tôn vinh, bồi dưỡng các Kỷ lục gian trẻ tài năng tại Việt Nam thuộc lĩnh vực Siêu trí nhớ và não bộ trong thời gian tới, từ đó ti��p tục phát huy và nâng tầm các giá trị Kỷ lục, tạo ra thêm nhiều hơn nữa những giá trị mới tốt đẹp cho cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam nói riêng và đất nước nói chung.

 

Kính mời quý phụ huynh và các em nhỏ cùng truy cập vào website chính thức của Siêu trí nhớ học đường: https://sieutrinhohocduong.com/ để đăng ký để cùng nhau tích lũy những kiến thức mới, phương pháp học mới cho chính bản thân và con em mình.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp đến: Công ty Cp Đào Tạo Tâm Trí Lực


Uyên Võ - kyluc,vn