15 khách sạn trên đảo đẳng cấp nhất thế giới

05-04-2017

Những khu nghỉ dưỡng trên đảo được coi là thiên đường thu nhỏ dành cho những du khách thích không giang riêng tư.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 1

Laucala, Fiji: Khu nghỉ dưỡng trên đảo này rộng 1.400 ha và có phong cảnh tuyệt đẹp. Toàn bộ 25 biệt thự của khu nghỉ dưỡng đều có vườn và bể bơi riêng.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 2

Anantara Medjumbe, Mozambique: Các biệt thư trông bề ngoài rất khiêm tốn với khung gỗ và mái lá, nhưng được trang bị nội thất sang trọng cùng hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 3

Southern Ocean Lodge, Australia: Khu nghỉ dưởng này bao gồm các biệt thự liền kề được xây dựng trên vách núi dựng đứng ngay sát bờ biển trên đảo Kangaroo.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 4

Cap Juluca, Anguilla: Khách sạn nằm gần vịnh Maundays được thiết kế với phong cách cổ điển của vùng Caribbe. Du khách có thể nghỉ ngơi trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh như ngọc.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 5

Belmond Villa Sant’Andrea, Sicily, Italy: Được xây dựng như một biệt thự vào năm 1830, công trình này sau đó đã được cải tạo thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng với phong cách đặc trưng của vùng Sicily.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 6

Four Seasons Resort Oahu, Hawaii: Khai trương vào mùa hè 2016, khu nghỉ dưỡng này nằm ở vị trí có phong cảnh đẹp nhất trên đảo Oahu.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 7

Secret Bay, Dominica: Các biệt thự tại khu nghỉ dưỡng này được xây dựng theo phong cách nhà cây, khiến du khách có cảm giác như được sống trong một không gian riêng biệt.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 8

Soneva Jani, Maldives: Đây là một trong những khách sạn đẹp nhất thế giới, với các biệt thự được xây dựng trên mặt nước và mái di động. Tại đây, du khách có thể ngắm cảnh, tắm biển và xem phim ngoài trời.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 9

The Naka, Thái Lan: Nếu tắm nắng trên bãi biển hoang sơ vẫn chưa đủ khiến bạn cảm thấy thoải mái, mỗi biệt thự tại khu nghỉ dưỡng đảo The Naka được trang bị một bể bơi và bồn nước nóng riêng.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 10

The Cliff, Jamaica: Khách sạn Cliff Hotel nằm trên vách núi thấp với hướng nhìn tuyệt mỹ ra biển.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 11

Cavo Tagoo, Hi Lạp: Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản, với tường trắng, nội thất bằng chất liệu gỗ và đá được thiết kế trơn.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 12

Belmond La Samanna, St. Martin: Khu nghỉ dưỡng nằm giữa rừng nhiệt đới rộng 22ha. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với bãi biển đẹp mà còn có một hầm chứa 12.000 chai rượu vang hảo hạng.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 13

Nihiwatu, Indonesia: Mặc dù mỗi biệt thự tại khu nghỉ dưỡng đều ấn tượng, nhưng biệt thự Marrangga có nét riêng biệt với giường ngủ trên vách núi nhìn ra biển. Đây là địa lý tưởng dành cho các cặp đôi nghỉ tuần trăng mật.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 14

Đảo North, Seychelles: Với phong cảnh thiên nhiên đẹp và thiết kế sáng tạo, khu nghỉ dưỡng Đảo North nằm ở trung tâm đảo Seychelles. Nơi đây từng đón tiếp các ngôi sao nổi tiếng như George và Amal Clooney và vợ chồng hoàng tử Anh.

15 khach san tren dao dang cap nhat the gioi hinh anh 15

CéBlue, Anguilla: 8 biệt thự tại khu nghỉ dưỡng CéBlue được thiết kế theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường. Chúng được trang bị bể bơi nước mặn, sảnh tắm nắng và vườn hoa.


Theo Huy Phong - Dân Việt (CNN)