17 điểm du lịch hoàn hảo cho người thích lang thang một mình

12-04-2017

Các thành viên của trang du lịch BuzzFeed đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị của họ khi đi du lịch một mình.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 1

Bờ biển Croatia: “Tôi đã dành 1 tuần để khám phá bờ biển Croatia. Hành trình bắt đầu từ Pula, một trong những đấu trường La Mã lớn nhất thế giới, rồi tới Zadar. Tôi có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh hồ Plitvice và bối cảnh của bộ phim Game of Thrones ở Dubrovnik”, Jon-Michael Poff viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 2

Ireland: “Bạn có cảm giác vô cùng đặc biết khi khám phá đất nước Ireland một mình. Đất nước này có nhiều cảnh quan kỳ vĩ khiến du khách choáng ngợp”, Beccaahhh viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 3

Paris: “Thành phố này nổi tiếng với các viện bảo tàng, nhà hàng lãng mạn. Tôi đã tự khám phá bảo tàng Louvre, tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn cũng như ngắm cảnh dòng sông Seine”, Tessh5

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 4

Anh: “Tôi đã đi khắp nước Anh trong vòng 3 tuần và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Chuyến đi đã giúp tôi biết được nhiều điều mới về bạn thân mình cũng như cuộc sống xung quanh”, Clarissa Ramey viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 5

Hawaii: “Hòn đảo này đủ xa để bạn cảm giác như được giải thoát và nơi đây cũng rất an toàn và thuận tiện cho những du khách đơn thân. Người dân địa phương rất thân thiện và vui vẻ”, Nicoleb48c50a074 nói.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 6

Nhật Bản: “ Vé máy bay có thể tương đối đắt, nhưng Nhật Bản là địa điểm lý tưởng để đi du lịch một mình. Đây là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới và có nhiều nhà nghỉ tốt tại tất cả các thành phố lớn” Bandezanne viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 7

Bologna, Italia: “Ban đầu, tôi cảm thấy hơi tiếc vì không có bạn đồng hành trong chuyến du lịch tới Bologna, nhưng sau đó tôi nhận thấy tự mình khám phá thật tuyệt vời. Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến đi là tôi đã mua vé tàu ngầm tới địa điểm khác, nhưng điều đó mang lại những trải nghiệm mới lạ”, Katier4c75c4cd2 nói.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 8

Madrid: “Tôi có thể nói rằng Madrid là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Nơi đây rất an toàn và di chuyển tương đối thuận tiện. Tôi đã tới thăm các bảo tàng, xem múa ba lê và thử ẩm thực đường phố” Truleemadlee nói.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 9

Los Angeles: “Thành phố này có nhiều hoạt động hấp dẫn đối với du khách độc thân. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách ở nhà trọ và di chuyển bằng xe đạp”, Ginam41b32b8e5 viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 10

Barcelona: “Thành phố này giàu lịch sử, nghệ thuật và thiên nhiên đa dạng. Chi phí ở đây cũng tương đối rẻ so với một số nơi khác ở châu Âu và điều quan trọng là hệ thống tàu điện ngầm rất tuyệt vời”, Rebeccav212124 viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 11

Lisbon, Bồ Đào Nha: “ Phương tiện giao thông công cộng ở đây rất thuận tiện và rẻ. Ở Trung tâm thành phố, phần lớn mọi người đều nói tiếng Anh giúp du khách có thể giao tiếp dễ dàng”, MaddyOC3 chia sẻ.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 12

New England: “Tôi đã tham quan một số địa điểm dọc bờ biển New England gồm Massachusetts, Maine và New Hampshire. Nơi đây có nhiều phong cảnh đẹp và ẩm thực rất hấp dẫn. Bạn có thể thuê một chiếc ô tô để tự di chuyển giữa các địa điểm du lịch”, Suzannes4354c5486 viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 13

Bán đảo Balkans: “ Cư dân ở đây là những người thân thiệt nhất mà tôi đã từng gặp và họ sẵn sàng chia sẻ văn hóa địa phương với các du khách”, Treamariemc chia sẻ.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 14

Cuzco, Peru: “Thành phố này thực sự phù hợp với những người nước ngoài vì nó có một cộng động người nước ngoài, nhiều người địa phương biết tiếng Anh, chi phí sinh hoạt thấp và cực kỳ an toàn. Ngoài tham địa điểm du lịch nổi tiếng như Machu Picchu, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống ban đêm sôi động ở đây”, Katelyn Özdemir viết.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 15

Cuba: “Với lịch sử lâu đời và văn hóa đặc sắc, những người du lịch một mình sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị tại Cuba”, Clarettasimonem nói.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 16

Nam Mỹ: “Tôi đã có chuyến du lịch một mình kéo dài 4 tháng ở Nam Mỹ. Cảm giác lo lắng ban đầu đã được xua tan sau khi tôi gặp rất nhiều người sẵn sàng làm những điều bạn muốn. Thị trấn El Chalten ở Argentina là điểm ưa thích nhất của tôi trong hành trình này. Đó là một thị trấn nhỏ nằm giữa rừng được bao quanh bởi núi, hồ và thác nước”, Ifrknlovetacos chia sẻ.

17 diem du lich hoan hao cho nguoi thich lang thang mot minh hinh anh 17

New Zealand: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình không được chào đón khi tới đất nước này. Tôi đã gặp một số phụ nữ trẻ một mình du lịch khám phá khắp đất nước New Zealand và họ thường ngủ tại nhà dân để tiết kiệm chi phí”, Rachelanneh viết.


Theo Huy Phong - Dân Việt (Buzz Feed)