2 công viên giải trí hoành tráng sắp ra mắt tại Dubai

04-11-2016

Công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới IMG Worlds of Adventure và tổ hợp Dubai Parks & Resorts mới ra mắt dự kiến đón 4,5 triệu lượt khách trong năm đầu tiên.

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 1

IMG Worlds of Adventure và Dubai Parks & Resorts được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Dubai (UAE). 

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 2

IMG Worlds of Adventure: Mới mở cửa hồi cuối tháng 8, công viên giải trí có diện tích bằng 28 sân bóng đá cộng lại, là thiên đường cho các fan của phim ảnh. Du khách có thể chiến đấu chống lại ma quỷ trong The Avengers, hay sống trong thế giới khủng long tại The Lost Valley… Cùng rạp chiếu phim với 12 màn hình, đây là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. 

 

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 3

Trong công viên có 28 khu ẩm thực, 25 gian hàng và hàng trăm trò giải trí. Giá vé ở đây là 82 USD cho người lớn và 68 USD cho trẻ em. Mua vé qua mạng sẽ được giảm 10%. Theo CEO Lennard Otto, IMG Worlds of Adventure dự kiến sẽ đón hơn 4,5 triệu lượt khách trong năm đầu tiên hoạt động. 

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 4

Dubai Parks & Resorts gồm 4 công viên giải trí liên kết với nhau, gồm Legoland Dubai, Legoland Water Park, Bollywood Parks và Motiongate. Tuy nhiên, trong 4 công viên này, hiện chỉ có Legoland Dubai mở cửa. Legoland Waterpark, Bollywood Parks và khách sạn dự kiến mở cửa vào giữa tháng 11. Không gian điện ảnh Motiongate sẽ khai trương vào ngày 16/12. 

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 5

Các công viên giải trí nối với nhau bằng một lối đi tràn ngập nhà hàng, cửa hiệu. 

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 6

Legoland Dubai và Legoland Water Park có 60 triệu viên Lego và 15.000 khối lego.

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 7

Khi hoàn thành, ở đây sẽ có hơn 100 trò chơi, các nhà hàng theo chủ đề với mọi loại hình, từ đồ ăn đường phố đến các nhà hàng hạng sang, các chương trình giải trí sống động, các cửa hàng… 

 

2 cong vien giai tri hoanh trang sap ra mat tai Dubai hinh anh 8

Giá vé ở Motiongate Dubai là 90 USD cho người lớn, 76 USD cho trẻ em. Giá vé Bollywood Parks Dubai là 78 USD cho người lớn và 67 USD cho trẻ em. Giá vé vào cửa tất cả các công viên trong 4 ngày là 242 USD cho người lớn và 215 USD cho trẻ em. Giá vé VIP cho 1 ngày mà không phải xếp hàng và có hướng dẫn viên riêng là 408 USD. 

Theo CNN