Abu Dhabi xây dựng công viên tuyết giữa vùng sa mạc

16-05-2023

(kyluc.vn - worldmark.world) Trải rộng trên 10.000 bộ vuông, công viên tuyết Snow Abu Dhabi được coi là một trong những công viên tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, với 12 trò chơi thú vị và 17 điểm tham quan.

Cùng với những ngày nóng ẩm của mùa hè UAE, công viên tuyết mới nhất của đất nước, Snow Abu Dhabi tại Reem Mall, sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày 8 tháng 6.

Trải rộng trên 10.000 feet vuông, nó được coi là một trong những công viên tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, với 12 trò chơi thú vị và 17 điểm tham quan. Theo trung tâm mua sắm, Snow Abu Dhabi sẽ duy trì nhiệt độ -2ºC.

Ảnh minh họa

Trong số các điểm tham quan có hai đường trượt khổng lồ: Ice and Floes Toboggan Race và Grauppel’s Summit Escape, và các trò chơi bao gồm Entry Plaza, Flight of the Snowy Owl, Magic Carpet, Polar Express Train, v.v. Công viên cũng sẽ có các lựa chọn ăn uống: Nhà hàng Lodge, Nhà hát vòng tròn Grotto, Café Ice, Phòng tiệc và Phòng VIP.

Khu trung tâm mua sắm Reem Mall đã khai trương vào ngày 16 tháng 2, với hàng chục cửa hàng đã mở cửa kinh doanh. Rạp chiếu phim Vox cũng mở cửa và chiếu phim. Trung tâm mua sắm cuối cùng sẽ có khoảng 400 cửa hàng, bao gồm các đại siêu thị Timberland, The North Face, Max, Vans và Carrefour.

Một số nhà hàng thức ăn nhanh và quán cà phê hiện đang chào đón thực khách bao gồm các quán McDonald's, Papa Johns, Subway, Tim Hortons và Caribou Coffee. Ngoài ra còn có một bãi đậu xe với 6.800 chỗ.

Theo World Mark (worldmark.world)  


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)