Avatar 2 lập kỷ lục trên chính xứ sở của Bollywood

22-12-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) Sau 13 năm ròng rã chờ đợi, cuối cùng Avatar: The Way of Water cũng đã ra rạp và có vẻ như việc trì hoãn là xứng đáng. Điều mà các bộ phim Bollywood không thể làm được thì bộ phim của James Cameron đã làm được. Bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood từng nhận được nhiều đánh giá tích cực này đang lần lượt phá vỡ các kỷ lục ở Ấn Độ.

Chỉ trong ba ngày sau khi phát hành, Avatar: The Way Of Water đã kiếm được 131 Rs crore, và do đó, nó phá vỡ kỷ lục Avatar là 108 Rs crore.

Ở Nam Ấn Độ, Avatar 2 đã phá vỡ kỷ lục của Avengers Endgame với khoảng 7 tỷ Rs. Đối với những người chưa biết, Endgame là bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ.

Ảnh: Wikipedia

Vào ngày đầu tiên, Avatar 2 đã thu về 41 Rs crore tại phòng vé, qua đó đánh bại loạt phim MCU trong ngày đầu tiên như Avengers: Infinity War, Spider-Man: No Way Home và Doctor Strange in the Multiverse of Madness ở Ấn Độ.

Avatar: The Way Of Water đã đánh bại hầu hết các phim Bollywood để trở thành phim mở màn lớn thứ hai trong năm 2022 tại Ấn Độ. Bộ phim đã đánh bại kỷ lục của Brahmastra: Part One - Shiva, đã kiếm được 120 Rs crore trong tuần đầu công chiếu. Avatar 2 đứng sau KGF: Chapter 2, đã thu được 193,99 Rs crore trong bốn ngày.

Avatar: The Way of Water đã phá kỷ lục của KGF: Chapter 2 về số lượng đặt trước. Trong khi 440 nghìn vé Avatar 2 đã được bán ra trên toàn quốc vào cuối tuần công chiếu, thì KGF:2 giữ kỷ lục với 411 nghìn vé được đặt trước trong cuối tuần công chiếu.

Theo World Mark (worldmark.world)

 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)