Bang Colorado, Mỹ tổ chức cuộc thi nhảy lò cò trên quãng đường dài nhất thế giới

04-11-2022

(kyluc.vn) Ô nhảy lò cò dài 7km xuất hiện ở công viên Chatfield, tại Littleton, Colorado xác lập kỷ lục thế giới mới.

Lần cuối cùng bạn chơi trò nhảy lò cò là khi nào, trò chơi trẻ thơ ai cũng mê và khi nhắc tới hẳn ai cũng muốn một lần bé lại để nhảy trên từng ô số. Một kỷ lục thế giới đáng kinh ngạc mới được xác lập dựa trên trò chơi trẻ thơ vạn người mê này.

Theo tổ chức Great Outdoors Colorado, số liệu thống kê cho thấy trung bình trẻ em chỉ có khoảng 7 phút mỗi ngày được hoạt động ngoài trời.

 

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Nhằm hướng tới việc khuyến khích trẻ em chơi ngoài trời nhiều hơn, một tổ chức từ thiện ở Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng vẽ ô nhảy lò cò dài nhất thế giới.

Chiến dịch có tên Generation Wild Colorado do tổ chức Great Outdoors Colorado tạo ra đã vẽ nên các ô nhảy lò cò dài nhất thế giới tại công viên Chatfield ở Littleton.

Kích thước cuối cùng của ô nhảy lò cò được ghi nhận là 7km. Kỷ lục thế giới trước đó thuộc về sinh viên Georgia Tech với ô vẽ dài 6,7 km.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Không rõ phải mất bao nhiêu tiếng đồng hồ thì một người chơi mới có thể hoàn thành toàn bộ ô nhảy. Tuy nhiên, hiện tại đã có rất nhiều người đăng ký tham gia sự kiện. Theo nhà tổ chức, 500 người đầu tiên sẽ được vào cửa chơi trò nhảy lò cò miễn phí. Những người sau đó phải trả phí 10 USD cho một lần vào cổng.

Trước đó, một cô gái ở California đã vẽ ô nhảy lò cò lên vỉa hè để lan truyền niềm vui và sự tích cực trong thời gian đại dịch. Trò chơi trên đường phố đã thu hút sự chú ý của người lớn và cả trẻ em.

Theo infonet.vietnamnet.vn (https://infonet.vietnamnet.vn/tro-choi-nhay-lo-co-dai-7-km-thach-thuc-bat-cu-ai-muon-chinh-phuc-)