BitGo ra mắt Nền tảng lưu ký NFT đầu tiên cho các tổ chức của Hoa Kỳ

30-06-2022

(kyluc.vn) Giám đốc sản phẩm của BitGo cho biết, nhiều tổ chức sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào không gian này khi có nhiều lựa chọn an toàn hơn.

BitGo đã ra mắt giải pháp lưu ký và ví nóng NFT cho các nhà phát triển, thị trường bán lẻ và các tổ chức, nhà cung cấp thanh khoản và bảo mật tài sản kỹ thuật số đã công bố hôm thứ Tư. BitGo đang tung ra giải pháp hợp tác với Parallel Finance, một giao thức cho vay và đặt cược phi tập trung.

Chen Fang, giám đốc sản phẩm của BitGo, cho biết đây là giải pháp lưu ký đủ điều kiện của Hoa Kỳ có thể được ghép nối với ví nóng. BitGo hiện đang phục vụ 700 khách hàng tổ chức, Fang cho biết.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Khách hàng có thể tương tác với các thị trường phi tập trung như OpenSea và LookingRare thông qua dịch vụ ví mới của BitGo, tương tự như cách người dùng MetaMask có thể tích hợp ví của họ, nhưng Fang cho biết giải pháp của BitGo là lựa chọn an toàn hơn.

“Những người sử dụng MetaMask này đang sử dụng các giải pháp khá không an toàn để lưu trữ hàng trăm nghìn đô la, nếu không muốn nói là hàng triệu đô la, của các NFT,” Fang nói. “[Họ] giờ sẽ có một nơi tuyệt vời này để cất giữ những tài sản quý giá.”

Ví nóng cho phép các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức nhận, giữ và gửi NFT. Nó sử dụng bảo mật đa chữ ký và hỗ trợ và truy cập rút tiền 24/7, tương tự như các dịch vụ lưu ký tiền điện tử khác của BitGo, Fang nói.

Theo tintucbitcoin.com. (https://tintucbitcoin.com/bitgo-ra-mat-nen-tang-luu-ky-nft-dau-tien-cho-cac-to-chuc-cua-hoa-ky)