Bộ phim "Midnight Club" của Netflix gây sốt khi sở hữu nhiều màn jump-scare nhất thế giới

18-10-2022

(kyluc.vn) Midnight Club, một bộ phim kinh dị - bí ẩn ra mắt vào ngày 7 tháng 10 trên Netflix, đã phá kỷ lục thế giới với vô số cảnh quay sợ hãi.

Cú hù dọa nhảy mô tả đoạn phim kinh dị kinh điển khi khoảnh khắc yên bình bị gián đoạn bởi một tiếng động lớn hoặc một cảnh cắt nhanh như chớp nhằm mục đích khiến người xem giật mình vì ngạc nhiên hoặc sợ hãi. Hãy nghĩ đến cảnh Jason Voorhees nhảy ra khỏi mặt nước vào cuối bộ phim kinh điển năm 1980 “Thứ sáu ngày 13”.

 

Nguồn ảnh: internet 

 

Tập đầu tiên của "Midnight Club" đã phá kỷ lục về những pha hù dọa nhảy theo kịch bản nhất trong một tập phim truyền hình, bản tin cho biết. Tập phim có 21 cảnh quay sợ hãi đến rùng mình.

Người đạo diễn của bộ phim, Mike Flanagan, nói đùa rằng anh ấy muốn phá kỷ lục như một phản ứng với các nhà sản xuất liên tục yêu cầu anh ấy thêm vào nhiều cảnh quay sợ hãi hơn, bất chấp mong muốn của anh.

Loạt phim kinh dị "Midnight Club" dựa trên một cuốn tiểu thuyết năm 1994 của Christopher Pike và kể về câu chuyện của tám thanh thiếu niên mắc bệnh nan y. Lấy bối cảnh một trại tế bần kỳ lạ vào những năm 1990, những thanh thiếu niên bắt đầu gặp nhau vào đêm muộn để trao đổi những câu chuyện siêu nhiên và đáng sợ. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)